MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CĐV đi chuyên cơ sang Bacolod tiếp lửa tuyển Việt Nam

02-12-2018 - 07:53 AM | Xã hội

Sáng 2-12, chuyến chuyên cơ do Vietravel tổ chức đã mang theo đoàn quân áo đỏ sang Bacolod - Philippines cùng tiếp lửa cho đội tuyển bóng đá Việt Nam cho trận bán kết lượt đi của AFF Cup 2018 gặp chủ nhà vào tối cùng ngày.

Sáng 2-12, khoảng 200 CĐV đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đáp chuyến chuyên cơ VN9651 đi thẳng từ TP HCM đến Bacolod, nơi diễn ra trận bán kết lượt đi thứ hai AFF Cup 2018 giữa chủ nhà Philippines với Việt Nam.

Hào hứng với chuyến đi này, nhiều CĐV đã có mặt từ sớm ở sân bay với trang phục áo đỏ, màu áo truyền thống của đội tuyển quốc gia.

CĐV háo hức sang Philippines tiếp lửa cho thầy trò Park Hang-seo

CĐV đi chuyên cơ sang Bacolod tiếp lửa tuyển Việt Nam - Ảnh 2.
CĐV đi chuyên cơ sang Bacolod tiếp lửa tuyển Việt Nam - Ảnh 3.
CĐV đi chuyên cơ sang Bacolod tiếp lửa tuyển Việt Nam - Ảnh 4.
CĐV đi chuyên cơ sang Bacolod tiếp lửa tuyển Việt Nam - Ảnh 5.
CĐV đi chuyên cơ sang Bacolod tiếp lửa tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Đây là 1 trong 2 chuyến bay thẳng được Vietnam Airlines bố trí để đưa CĐV sang Bacolod (Philippines) cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với tuyển Philippines. Chuyến bay trước đó được bố trí sẽ khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) đi Bacolod vào ngày 2-12 và về vào ngày 3-12.

Ngoài ra, một chuyến bay khác của Vietnam Airlines chở đội tuyển Việt Nam và nhóm hơn 30 phóng viên (trong đó có Anh Dũng của Báo Người Lao Động) bay thẳng sang Bacolod đã khởi hành trưa 28-11 tại Hà Nội và dự kiến về lại thủ đô ngày 3-12.

Trận bán kết lượt đi sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 phút tối nay, 2-12, ở sân Panaad và lượt về tại sân Mỹ Đình lúc 19 giờ ngày 6-12.

Theo Quang Liêm

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên