TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cencon Việt Nam khai trương cửa hàng chuyên doanh vàng và đá quý thứ 5 tại Hà Nội

12-11-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Cencon Việt Nam khai trương cửa hàng chuyên doanh vàng và đá quý thứ 5 tại Hà Nội

Năm 2019 được xem là năm có nhiều đích đến mới của Cencon Việt Nam. Bên cạnh những lĩnh vực đang hoạt động mạnh mẽ, Cencon đã "lấn sân" sang thị trường vàng bạc đá quý với 4 cửa hàng ở Hà Giang, Yên Bái. Gần đây, Cencon đã khai trương cửa hàng thứ 5 tại Hà Nội.

Cencon Việt Nam - chặng đường 5 năm phát triển ấn tượng

Cencon Vietnam là công ty hoạt động trên ba lĩnh vực chính là Đầu tư, Sản xuất và Thương mại. Trong đó, các hoạt động thương mại chính của công ty có thể kể như: Thực phẩm đông lạnh, hàng tiêu dùng, thiết bị vật tư y tế.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển từ năm 2015 tới nay, với mục tiêu luôn cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, công ty đã dần xây dựng được niềm tin cho khách hàng và có một số đối tác ổn định như: Công ty cổ phần chế biến thực phẩm sạch 3F; Công ty cổ phần tập đoàn Đại Dương; Công ty cổ phần sự kiện và ẩm thực Hapro; Công ty cổ phần phát triển thương mại Gia đình Việt, công ty CJ Việt Nam…

Đặc biệt, những con số ấn tượng trong 2 năm gần đây đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Cencon Việt Nam trên thị trường .Theo đó, năm 2018 doanh nghiệp này thu về hơn 111 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ, tăng 38.5% so với năm 2017. Lợi nhuận trước thuế ghi nhận con số ấn tượng gần 4.3 tỷ đồng, tăng hơn 517% so với năm 2017.

Đến 2019, Cencon Việt Nam đặt mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 103,73 tỷ đồng, gấp gần 9 lần so với vốn điều lệ hiện tại (13,09 tỷ đồng); doanh thu thuần dự kiến đạt 170 tỷ đồng, tăng 41,64% so với kết quả đạt được năm 2018; lợi nhuận sau thuế 15,6 tỷ đồng, gấp hơn 4,4 lần năm ngoái. Tỷ lệ chia cổ tức dự kiến 15% bằng tiền mặt.

Ngoài ra, trong năm nay, công ty đã mở rộng thêm dịch vụ hàng không với các hoạt động chính như: Bán vé máy bay, đưa đón sân bay, bán hàng lưu niệm trong sân bay,...

Cencon Việt Nam khai trương cửa hàng vàng bạc đá quý thứ 5 tại Hà Nội

Bên cạnh những lĩnh vực đang hoạt động mạnh mẽ, để đưa Cencon vào một chặng đường phát triển mới phía trước, doanh nghiệp này đã mạnh dạn "lấn sân" sang thị trường vàng bạc đá quý. Đây được xem là điểm nhấn mới của Cencon trong giai đoạn mới của năm nay.

Sau khi tiến hành họp và thông qua việc mua lại 4 cửa hàng của tư nhân đang kinh doanh vàng, đá quý tại thành phố Hà Giang – tỉnh Hà Giang và huyện Lục Yên – tỉnh Yên Bái vào tháng 10 năm 2019, công ty đã đưa toàn bộ hệ thống cửa hàng trên vào hệ thống để tối ưu hóa đồng vốn đầu tư.

Ngày 10 tháng 11 năm 2019 Công ty Cổ phần Cencon Việt Nam đã chính thức khai trương cửa hàng số 5 tại Hà Nội. Với mục tiêu tập trung kinh doanh vàng và đá quý tạo thành vòng tròn khép kín từ đầu ra cho tới đầu vào của sản phẩm, cửa hàng thứ 5 này của Cencon hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bước phát triển mới cho doanh nghiệp.

Cencon Việt Nam khai trương cửa hàng chuyên doanh vàng và đá quý thứ 5 tại Hà Nội - Ảnh 1.

Cencon Việt Nam tưng bừng khai trương cửa hàng số 5

Nhân dịp khai trương chuỗi cửa hàng , Công ty Cổ phần Cencon Việt Nam cũng tiến hành thay đổi Logo để khách hàng cũng như các đối tác thuận tiện hơn trong việc nhận diện thương hiệu.

Cencon Việt Nam khai trương cửa hàng chuyên doanh vàng và đá quý thứ 5 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Thay đổi Logo mới cho công ty ( logo cũ – logo mới)

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cencon Việt Nam

Địa chỉ: Nhà Biệt thự số 28, dãy 16B4, Làng Việt Kiều Châu Âu, đường Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0246 285 0292

Website: http://cencon.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên