TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO 3M: Nhu cầu khẩu trang tăng cao, công ty sẽ sản xuất cả ngày lẫn đêm

31-01-2020 - 14:31 PM | Tài chính quốc tế

3M sẽ chạy hết công suất của dây chuyền sản xuất khẩu trang. Nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng cao trong bối cảnh dịch virus corona lan rộng.

Trả lời trên chương trình "Squawk on the Street" của CNBC, ông Mike Roman, CEO của 3M, cho biết công ty đang gia tăng sản xuất các loại sản phẩm bảo vệ đường hô hấp, như khẩu trang, trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu tăng cao trong bối cảnh dịch virus corona lan rộng. 

"Chúng tôi sẽ chạy hết công suất. Chúng tôi sẽ sản xuất 24/7", ông Roman nói. 3M sẽ tăng cường sản xuất ở các nhà máy tại châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và các quốc gia châu Á khác. Hiện cơ sở tại Trung Quốc đã chạy hết công suất bất chấp dịch viêm phổi lan rộng.

Tuy nhiên, theo ông Roman, nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo vệ đường hô hấp tăng nhưng lệnh hạn chế đi lại và việc nhiều doanh nghiệp tại Trung Quốc đóng cửa có thể ảnh hưởng tới hiệu suất của 3M tại quốc gia này. Thậm chí, ngay trước khi dịch viêm phổi bùng phát, 3M cũng từng dự báo về một khởi đầu năm 2020 chậm chạp đối với thị trường Trung Quốc.

Virus corona đã lan ra hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng số ca tử vong tăng lên 170 và số người nhiễm bệnh tăng lên 7.711 tính đến ngày 29/1.

Theo CNBC

Theo Thanh Long

Người đồng hành

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên