TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO DN 500.000 tỷ đồng ở nhà cấp 4: Có thể huy động từ Vietcombank, OceanBank, cũng đang làm việc với Novaland, Vingroup, vì ‘xưa làm cho các tập đoàn lớn không hà’

CEO DN 500.000 tỷ đồng ở nhà cấp 4: Có thể huy động từ Vietcombank, OceanBank, cũng đang làm việc với Novaland, Vingroup, vì ‘xưa làm cho các tập đoàn lớn không hà’

"Tôi sẽ làm việc với một số ngân hàng lớn chẳng hạn như Vietcombank, Oceanbank, Techcombank... Những bên bất động sản tôi sẽ làm việc với Novaland, FLC, Hà Đô... - những tập đoàn hàng đầu, chỗ bên Vingroup nữa, tại hồi xưa tôi làm cho các tập đoàn lớn không hà", CEO doanh nghiệp 500.000 tỷ đồng Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết.

Theo tiết lộ mới nhất, CEO doanh nghiệp 500.000 tỷ đồng Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết có thể huy động vốn từ các ngân hàng lớn cũng như các tập đoàn bất động sản hàng đầu.

Anh không quên giới thiệu mình xuất thân từ Central Group thời kỳ đầu, Vingroup, SCI Group, K-Group...

"Tôi làm cho tập đoàn lớn không hà. Xưa tôi cũng ngồi với TTC Group (Thành Thành Công). Anh em chủ đầu tư tôi biết nhiều lắm. Tôi không thiếu vốn", Quốc Anh nhấn mạnh.

Trước đó, trả lời phỏng vấn Dân trí, Quốc Anh cho biết đang làm việc với nhà đầu tư nước ngoài lớn ở New York, Dubai.

Chia sẻ cụ thể hơn về bối cảnh "toàn làm cho các tập đoàn lớn", Quốc Anh cho biết bộ phận anh làm ở Vingroup trước đây là VinDS (Department Store), làm 2 năm thì chuyển việc. Một thời gian sau chuyển sang SCI Group rồi K-Group. Tại K-Group, anh giữ vị trí Trưởng phòng Nhân sự kiêm Trợ lý cho Tổng Giám đốc.

Chỉ trong cuối tháng 5, Quốc Anh đã lập tới 3 doanh nghiệp, trong đó có 2 "siêu doanh nghiệp" có vốn đăng ký 25.000 tỷ đồng và 500.000 tỷ đồng. Quốc Anh tiết lộ mình có tới 17 công ty, nhưng chỉ có 20 nhân sự, và lực lượng này "toàn siêu nhân, không phải người thường".

"Chúng tôi làm việc tối ưu lắm, không phải như các tập đoàn khác tốn chi phí nhiều", anh nói.

CEO 8x vừa đăng ký 'siêu doanh nghiệp' vốn 500.000 tỷ đồng: ‘Tôi có 17 công ty, 20 nhân sự, 21,7 tỷ USD chả là gì!’

Theo Bình An

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên