MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO Nhàn Vương: “Là phụ nữ, nhất định phải có sự nghiệp riêng”

30-05-2022 - 08:08 AM | Doanh nghiệp

CEO Nhàn Vương: “Là phụ nữ, nhất định phải có sự nghiệp riêng”

Gây ấn tượng với người đối diện bởi khuôn mặt phúc hậu, nước da trắng ngần và giọng nói dịu dàng ấm áp, chị Vương Thị Nhàn - CEO của công ty Cổ Phần Thương Mại SUTEKI khiến không ít người ngạc nhiên khi tiết lộ hành trình sự nghiệp rất đỗi gian truân nhưng cũng đầy tự hào của người phụ nữ nhỏ bé ấy.

Hạt giống thiên phú kinh doanh được phát hiện và nuôi dưỡng từ thời thơ ấu

Với CEO Nhàn Vương, việc tìm kiếm đam mê không mấy khó khăn khi từ thuở bé chị đã có niềm yêu thích đặc biệt với kinh doanh và được chính gia đình chị chắp cánh cho đam mê ấy bay xa hơn nữa, là nền tảng để chị trở thành nhà lãnh đạo được toàn thể nhân viên yêu quý và kính trọng.

Bước ngoặt đầu tiên của cuộc đời chị xuất hiện khi chị mới là một thiếu nữ 15 tuổi. Từ thời còn cắp sách tới trường, chị Nhàn tìm thấy niềm vui riêng qua những tập phóng sự về các nữ doanh nhân trên truyền hình. Đối với cô gái trẻ, những người phụ nữ có vẻ ngoài tưởng chừng yếu mềm nhưng mang ý chí mạnh mẽ, quyết đoán ấy chính là nguồn cảm hứng bất tận để chị noi gương học hỏi. Bố chị cũng nhận ra khả năng và niềm đam mê kinh doanh nên đã chắp nối và ủng hộ chị nhiều hơn.

CEO Nhàn Vương: “Là phụ nữ, nhất định phải có sự nghiệp riêng” - Ảnh 1.

Tài năng kinh doanh của chị Nhàn đã được bố phát hiện và mài giũa từ thời thơ ấu.

Bén duyên và gặt trái ngọt trong ngành làm đẹp

"Chị là người lựa chọn theo đuổi sự nghiệp trở thành nữ doanh nhân, nhưng đến với ngành làm đẹp là "nghề chọn người", là cái duyên đã theo chị từ thời niên thiếu". Chị Nhàn bồi hồi nhớ lại, quãng thời gian 17 tuổi thời của chị các bạn gái thường chưa quan tâm tới vẻ ngoài nhưng chị đã ý thức được việc chăm sóc da từ sớm.

Sau thời gian ngắn tìm tòi, một cô gái còn chưa rời khỏi mái trường cấp ba đã tự tiết kiệm tiền để mua một lọ kem dưỡng cao cấp Hàn Quốc với giá hơn một triệu đồng - mức giá rất cao trong thị trường mỹ phẩm thời điểm đó. Tự mình trải nghiệm những sản phẩm đắt tiền như vậy và cũng thấy được hiệu quả vượt trội của nó, chị Nhàn càng nhìn thấy rõ giá trị của đồng tiền và phấn đấu hơn để có thể gia nhập ngành mỹ phẩm cao cấp.

CEO Nhàn Vương: “Là phụ nữ, nhất định phải có sự nghiệp riêng” - Ảnh 2.

CEO Nhàn Vương đã gắn bó với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ thời niên thiếu. Hiện công ty của chị đang kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đến từ Nhật Bản.

Khi đặt chân lên mảnh đất Thủ đô, bằng kinh nghiệm trong thị trường và sự cố gắng không ngừng nghỉ, chị Nhàn đã công tác và trở thành trưởng phòng kinh doanh cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thẩm mỹ lớn. Chị luôn tâm niệm: "Luôn nỗ lực hết mình - Không thỏa hiệp với thách thức - Không ngủ quên trên chiến thắng". Cuối cùng, sau những năm dài nỗ lực trên thương trường, chị Nhàn đã trở thành CEO của Công ty Cổ Phần Thương Mại SUTEKI - một phần thưởng đã được định trước chỉ chờ chị giành lấy.

Biến cố ập đến tiếp thêm nghị lực

Dù là một người phụ nữ quyết đoán nhưng tuổi trẻ cũng chị Nhàn cũng đã trải qua thời gian khó khăn khi gặp đổ vỡ hôn nhân. Phải mất một thời gian dài khiến người phụ nữ ấy lại một lần nữa đứng dậy và ý chí còn mạnh mẽ hơn trước.

Sau ngã rẽ đó, chị đã quyết định càng phải phấn đấu hơn trong sự nghiệp. Chị mong rằng một cuộc sống mới tốt hơn có thể bảo vệ cho bản thân mình và những người thân yêu bên cạnh. Chị chia sẻ: "Quan điểm của chị là không muốn trở thành một bình hoa di động. Phải sống có giá trị với bản thân, với cộng đồng xung quanh mình". Khi trở thành CEO, chị vẫn không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành một nữ doanh nhân tài ba, truyền cảm hứng tới những người phụ nữ chung chí hướng.

Bước đi trên con đường sự nghiệp, không ai không từng gặp phải những trở ngại, khó khăn. Với CEO Vương Thị Nhàn, để tới được đích đến thành công không chỉ cần thiên phú mà còn phải nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt với phái yếu, càng trở nên giỏi giang và độc lập bao nhiêu, bạn càng nhận lấy cuộc sống an nhiên về sau. Vì vậy, chị mong mỏi đóng góp cho cộng đồng phụ nữ một tấm gương hiện thực, xây dựng nên xã hội thịnh vượng, hạnh phúc.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Suteki

Trụ sở chính Hà Nội: SUTEKI Building - Khu biệt thự CH09 Vinaconex 7, ngõ 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng HCM: 5/8 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: https://sutekijsc.jp/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/sutekijsc

https://cafef.vn/ceo-nhan-vuong-la-phu-nu-nhat-dinh-phai-co-su-nghiep-rieng-20220528184412521.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên