MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

19-01-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

Buổi tiệc họp mặt cộng đồng Alumni có sự tham gia Quyền Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ - Ông Robert Greenan và Bà Đàm Bích Thủy - Chủ tịch trường Đại học Fulbright Việt Nam, cùng với các cựu học viên của trường Fulbright và Humphrey. Đây được xem là buổi họp mặt kết nối các Alumni, nhìn lại những giá trị giáo dục giữa Việt Nam - Hoa Kỳ đã kiến tạo nên và mang đến những cơ hội hợp tác bền vững.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey - Ảnh 1.

Buổi tiệc có sự tham dự của Đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ và trường Đại học Fulbright Việt Nam

Anh Bùi Quang Minh (Minh Beta - Founder & CEO – Beta Group) là một trong những Alumni được mời đến tham dự buổi tiệc này. Anh Minh Beta sở hữu thành tích học tập "khủng" khi tốt nghiệp với bằng danh dự hạng Nhất tại trường Đại học Sydney, được trao học bổng Fulbright và tốt nghiệp chương trình Thạc Sĩ MBA tại Harvard.

Bên cạnh đó, anh Minh Beta còn được biết đến là một doanh nhân có những suy nghĩ táo bạo, dám nghĩ, dám làm và luôn có những mong muốn xây dựng những dự án mang đến những tác động tích cực cho xã hội.

Khi ở vai trò là một doanh nhân, anh Minh Beta được biết đến nhiều qua những dự án nổi trội, gắn liền tên mình với thương hiệu Beta Group; hiện đang hoạt động với 03 lĩnh vực: dịch vụ giải trí (Beta Cinemas), bất động sản (Căn hộ dịch vụ A.Plus Home) và giáo dục (Viện Kinh doanh Crimson – CBI). Cả 03 chuỗi hoạt động hiện đã đạt những thành công nhất định.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey - Ảnh 2.

Minh Beta cùng với Đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. HCM

Những thành công và giá trị mà các thương hiệu Beta Cinemas và A.Plus Home khiến anh Minh nhận ra rằng, những kiến thức được học tại trường Harvard giúp anh có những thay đổi đột phá về tư duy kinh doanh, thay đổi kỹ năng điều hành để nhanh chóng đạt những mục tiêu trong kinh doanh. Điều này thôi thúc anh mang chương trình học cùng với phương pháp giảng dạy Case Method độc đáo từ Harvard về Việt Nam và thành lập nên Viện Kinh doanh Crimson.

Khóa Mini-MBA tại Viện kinh doanh Crimson sử dụng nguồn học liệu từ Harvard Business Publishing và được Việt hóa hoàn toàn, trao cho người Việt cơ hội làm chủ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quốc tế. Chương trình học diễn ra trong vòng 06 tháng, nội dung gồm 06 chủ đề quản trị: Khởi nghiệp, Marketing, Tài chính, Đàm phán, Chiến lược, Lãnh đạo. Hình thức 100% live-class, chú trọng việc tương tác thật giữa học viên với học viên và giữa giảng viên với học viên.

Từ những giá trị chương trình Mini-MBA mang đến và mong muốn tạo nên khóa học được tối ưu dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo trẻ, thông qua buổi họp mặt cộng đồng Alumni, anh Minh Beta dành riêng 02 suất học bổng 50% học phí, gửi đến các khách mời tham dự chương trình.

Viện Kinh doanh Crimson luôn đồng hành và hướng đến mục tiêu mang lại sự bứt phá trong sự nghiệp của người trẻ Việt.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học tại: https://www.tuyensinh.cbi.edu.vn/

https://cafef.vn/ceo-vien-kinh-doanh-crimson-tham-du-hop-mat-cuu-hoc-vien-fulbright-va-humphrey-20220119163953126.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên