MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chán điều hành Facebook, CEO Mark Zuckerberg thử làm công nhân lắp ráp ô tô ở nhà máy Ford

30-04-2017 - 08:24 AM | Tài chính quốc tế

Rất có thể Mark Zuckerberg chính là người tham gia lắp ráp chiếc Ford F-150 mà bạn mua trong thời gian tới.

Mới đây, trong nỗ lực hiểu thêm về quốc gia mà mình đang điều hành thông qua đế chế mạng xã hội, Mark Zuckerberg đã thực hiện một chuyến đi cùng Dale Earnhardt Jr.. Trong chuyến đi, Zuckerberg đã ghé thăm nhà máy ô tô Ford River Rouger Complex của Ford và tham gia vào một số công đoạn lắp ráp chiếc xe Ford F-150.

"Các công nhân mà tôi tiếp xúc tại nhà may chia sẻ rằng công việc trong dây chuyền sản xuất rất mệt mỏi. Họ cũng lưu ý rằng cần một đôi giày tốt khi làm việc ở đây bởi bạn sẽ phải đứng, di chuyển 10 tiếng trên một ngày", Zuckerberg chia sẻ trên Facebook.

"Cứ 52 giây, công nhân phải hoàn thành một khâu trên dây chuyền, tổng cộng 650 lần một ngày. Bạn phải làm việc cực kỳ chính xác và thách thức lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt đó là làm thế nào giữ tập trung để lặp lại một công việc nhiều lần trong ngày".

Dù Zuckerberg chỉ tham gia vào một vài công đoạn phụ nhưng anh chia sẻ rằng mọi thứ anh thực hiện đều được công nhân nhà máy Ford kiểm tra lại để đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Theo Neo

Trí thức trẻ

Trở lên trên