MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chân dung chồng sắp cưới của Hoa hậu Thu Thảo: Doanh nhân trẻ, tài năng của tập đoàn Trung Thủy

05-09-2017 - 12:13 PM | Sống

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ thông tin về đám cưới cho một số bạn thân và khá nhiều người bất ngờ. Vậy, người đàn ông sẽ làm đám cưới với hoa hậu Việt Năm 2012 là ai?

Theo một nguồn tin, hoa hậu Thu Thảo và bạn trai doanh nhân Trung Tín sẽ kết hôn vào ngày 6/10/2017 sau hơn 2 năm hẹn hò. Hai người chính thức thừa nhận mối quan hệ từ tháng 8/2015 sau một thời gian quen biết. Trong suốt 2 năm hẹn hò, doanh nhân Trung Tín thường xuyên xuất hiện cùng người đẹp trong các sự kiện lớn nhỏ và không ít lần thể hiện tình cảm công khai. Với đời tư trong sách và vẻ đẹp được mệnh danh là "thần tiên tỉ tỉ", mối tình của Hoa hậu Thu Thảo với doanh nhân trẻ sinh năm 1987 được công chúng rất ủng hộ.


Hoa hậu Thu Thảo sắp lên xe hoa với bạn trai doanh nhân.

Hoa hậu Thu Thảo sắp lên xe hoa với bạn trai doanh nhân.

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín hiện nay là tổng giám đốc của tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding), chuyên kinh doanh về bất động sản. Ngoài việc quản lý công ty của gia đình, bạn trai của Hoa hậu Việt Nam 2012 còn là chủ của nhiều quán bar, nhà hàng đẳng cấp.

Là con trai cả của vợ chồng nhà sáng lập Dương Thanh Thủy, nhưng Trung Tín không nghiễm nhiên ngồi vào vị trí cao ở tập đoàn. Sau khi tốt nghiệp đại học Melbourne, Úc và về nước năm 2011, chàng trai trẻ bắt đầu sự nghiệp ở vị trí nhân viên marketing tập sự tại tập đoàn của gia đình. Sau một thời gian, anh tự khởi nghiệp thành công với các nhà hàng và quán bar.

Năm 2015, Nguyễn Trung Tín đã được tạp chí danh tiếng Forbes Việt Nam chọn là gương mặt trẻ nổi bật dưới 30 tuổi (30 Under 30). Cuối năm 2015, anh thành lập Dreamplex, không gian làm việc chung, hay còn gọi là mô hình co-working space. Dreamplex cũng chính là nơi được tổng thống Mỹ Barack Obama lựa chọn là địa điểm gặp gỡ và giao lưu với hơn 300 bạn trẻ vào năm 2016.

Trong một lần trả lời báo chí, doanh nhân trẻ tuổi từng chia sẻ: “Lúc còn đi học tôi ước mơ sau này trở thành kiến trúc sư. Sau đó, ba tôi có nói với tôi một câu khiến tôi phải suy ngẫm: Nếu con làm kiến trúc sư thì suốt đời con sẽ đi vẽ và thiết kế theo ý của người khác, còn làm doanh nhân thì con có thể là người quyết định, ra đề bài cho kiến trúc sư để có được sản phẩm thiết kế theo ý mình.”

Chính vì vậy sau khi lên vị trí tổng giám đốc của tập đoàn Trung Thủy, Nguyễn Trung Tín luôn theo sát công việc thiết kế cũng theo đuổi các dự án mang triết lý cá nhân là chú trọng vào khâu thiết kế khác biệt. Từ lời khuyên của bố kết hợp cùng mơ ước trở thành kiến trúc sư ngày nào, hiện ước mơ lớn nhất của Trung Tín là tạo ra được những không gian đẳng cấp, vừa có tính thẩm mỹ cao vừa logic phù hợp với mục đích kinh doanh.

Dù là một doanh nhân có tiếng, nhưng trong đời thường, Nguyễn Trung Tín được bạn bè nhận xét là một chàng trai điềm đạm, ứng xử khôn khéo. Theo thông tin trên trang cá nhân, doanh nhân trẻ cũng là bạn bè thân thiết với vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn.

Thu Hoài

Tổng hợp

Trở lên trên