MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chân dung thiếu gia BĐS 8x - "ông mai" giàu có giúp Hoa hậu Thu Thảo lấy được chồng như ý

08-09-2017 - 11:29 AM | Bất động sản

Để gặp được người đàn ông của đời mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ không thể quên ơn "ông mai" mát tay Lê Đăng Khoa.

Ngày 5/9, khi hoa hậu Thu Thảo chính thức gửi đến người hâm mộ thông tin sẽ lấy chồng vào đầu tháng 10 năm nay thì "ông mai" Lê Đăng Khoa cũng lên tiếng chúc phúc. Doanh nhân này chia sẻ: "I saved the date! Cuối cùng cũng chờ đến ngày này của em gái xinh đẹp của tôi". Ngay lập tức, Hoa hậu Việt Nam 2012 bình luận: "Tất cả là nhờ vào anh..."ông mai"".

Trước dòng chữ này, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra một sự thật thú vị, Lê Đăng Khoa chính là "ông mai" giúp Thu Thảo cưới được người chồng như ý - Nguyễn Trung Tín.

Bộ ba Lê Đăng Khoa - Trung Tín - Đặng Thu Thảo thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện.
Bộ ba Lê Đăng Khoa - Trung Tín - Đặng Thu Thảo thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện.

Lê Đăng Khoa được biết là một trong những doanh nhân 8x thành đạt ở nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất chính là điều hành khu du lịch sinh thái Làng du lịch Tre Việt. Ngoài ra anh còn quản lý nhiều công ty liên quan đến bất động sản như công ty chuyên về thi công cảnh quan, website tìm kiếm BĐS Zita.vn...

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Mỹ 10 năm trước, Lê Đăng Khoa trở về Việt Nam tiếp quản và điều hành công ty phân bón Ba Lá Xanh và nắm giữ vị trí CEO khi mới chỉ 23 tuổi. Không chịu ngồi yên, chàng trai Lê Đăng Khoa sau đó tiếp tục nhiều dự án khởi nghiệp trong ngành bất động sản.

Trong số các dự án này, đáng chú ý là dự án Làng du lịch Tre Việt. Từ một vùng đất bùn sình cách trung tâm TPHCM 30km, qua tay Lê Đăng Khoa, nơi đây trở thành một khu du lịch “đình đám” là điểm đến của 170.000 lượt khách sau 1 năm hoạt động, và còn là nơi đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 vừa qua.

"Khu đất xây dựng Tre Việt vốn là nơi ẩm thấp, sình lầy, đường đi chẳng có mà phải qua phà. Ba mẹ tôi lúc đấy cũng lớn tuổi, chỉ muốn đầu tư nó thành một khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình. Nhưng, khi bắt tay vào đầu tư mới vỡ ra nhiều chuyện, chi phí đầu tư khá lớn nên tôi nhận thấy rằng nếu chỉ muốn xây một căn nhà để ở thì cũng phải tự bỏ tiền túi ra đầu tư đường xá đi lại, hệ thống điện nước. Nếu vậy thì phát triển thành một khu sinh thái quy mô, trở thành điểm đến cho mọi người được hưởng thụ một không gian xanh", Lê Đăng Khoa kể lại.


Làng du lịch tre Việt, trở thành nơi vui chơi, nghỉ dưỡng ven sông tại Sài Gòn.

Làng du lịch tre Việt, trở thành nơi vui chơi, nghỉ dưỡng ven sông tại Sài Gòn.

Vị CEO trẻ tuổi này cũng từng chia sẻ: "Bản thân tôi khi làm dự án theo mô hình sinh thái truyền thống này thì không nghĩ rằng mình sẽ dừng lại ở đây, mà thành công đó chỉ cho mình thêm động lực để mở rộng hoạt động. Tôi cũng chưa hề nghĩ đến việc bán nó đi dù đã có nhiều đối tác ngoại đặt vấn đề, bởi vì tôi xem đó là đứa con tâm huyết, đứa con sinh lợi của mình".

Sau Thành công của Tre Việt, CEO 8X từng cho biết sẽ tiếp tục rót tiền đầu tư giai đoạn 2 của khu Tre Việt hiện hữu để nâng công suất phục vụ du khách và tiếp tục mở rộng chuỗi đô thị sinh thái này đến những miền đất mới như Cần Thơ, Phan Thiết và Đà Nẵng.

"Tôi vẫn trung thành theo mô hình truyền thống, đầu tư xây dựng những hình ảnh thuần Việt và hy vọng rằng sẽ đáp ứng được thị hiếu của du khách. Tôi nghĩ, chỉ cần một người khách đến hài lòng sẽ có người thứ hai. Đó chính là chiến lược đường dài", vị CEO trẻ tuổi cho biết.


Làng du lịch Tre Việt từng là nơi đồng hành của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Làng du lịch Tre Việt từng là nơi đồng hành của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Không dừng lại ở dự án Làng du lịch Tre Việt, Lê Đăng Khoa còn nhìn thấy những tiềm năng mới của ngành BĐS, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ truyền thông BĐS. Năm 2016, giữa lúc thị trường bất động sản đang sốt nóng cùng với sự sôi động trở lại cùng với xu hướng phát triển công nghệ định vị trên thế giới, Lê Đăng Khoa đã nhanh chóng tìm kiếm ê-kíp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và công nghệ thông tin. Từ đó, Zita.vn cung cấp hệ thống định vị bất động sản trên toàn Việt Nam.

Không chỉ mở rộng các dự án khởi nghiệp trong ngành bất động sản, Lê Đăng Khoa còn quan tâm đến các hoạt động thể thao và giải trí. Đam mê, yêu thích thể thao, Lê Đăng Khoa trở thành “ông bầu” trẻ tuổi nhất trong giới nhà nghề bóng rổ khi mà đội bóng Đà Nẵng Dragon của anh đạt danh hiệu vô địch ở giải đấu VBA mùa đầu tiên tại Việt Nam.

Yêu thích khởi nghiệp nhưng thành công đến với chàng trai Lê Đăng Khoa này không hề dễ dàng. Với khởi khiệp, anh cho rằng mình là người “liều có tính toán”, không ngại dấn thân vào bất cứ ngành nghề nào, không giới hạn bản thân mà phải để mình trải nghiệm thì mới có được thành công.

Lan Nhi

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên