MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chân dung hai Phó tổng giám đốc mới của Vietnam Airlines

27-04-2022 - 21:27 PM | Doanh nghiệp

Chân dung hai Phó tổng giám đốc mới của Vietnam Airlines

Với việc bổ nhiệm thêm ông Lê Đức Cảnh và Nguyễn Thế Bảo từ 1/5, Vietnam Airlines có tổng cộng 8 phó tổng giám đốc.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, MCK: HVN) vừa công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc là ông Lê Đức Cảnh và ông Nguyễn Thế Bảo.

Theo đó, ông Cảnh và ông Bảo được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc của Vietnam Airlines từ ngày 1/5/2022. Nhiệm kỳ Phó Tổng Giám đốc của ông Cảnh và ông Bảo sẽ kéo dài 4 năm.

Được biết, ông Lê Đức Cảnh sinh năm 1972, học vị thạc sĩ. Ngoài vị trí Trưởng ban Đầu tư - Mua sắm của Vietnam Airlines, ông hiện còn là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Nội bài (Nasco, MCK: NAS).

Chân dung hai Phó tổng giám đốc mới của Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Ông Lê Đức Cảnh

Ông Cảnh đã làm việc trong ngành 25 năm và trải qua nhiều vị trí ở hãng hàng không quốc gia. Trên cương vị mới, ông Cảnh được giao phụ trách công tác tài chính, đầu tư, đặc biệt là các nhiệm vụ liên quan đến sân bay Long Thành.

Còn ông Nguyễn Thế Bảo hiện là Giám đốc chi nhánh Vietnam Airlines khu vực phía Nam. Sau khi được bổ nhiệm phó tổng giám đốc, ông có trách nhiệm lãnh đạo 3 chi nhánh sau sáp nhập của hãng hàng không này.

Chân dung hai Phó tổng giám đốc mới của Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thế Bảo

Ban điều hành Vietnam Airlines hiện có 7 thành viên, bao gồm ông Lê Hồng Hà là Tổng giám đốc. 6 phó tổng giám đốc còn lại là ông Trịnh Ngọc Thành, ông Trịnh Hồng Quang, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, ông Nguyễn Chiến Thắng, ông Tô Ngọc Giang và ông Đinh Văn Tuấn. Với việc bổ nhiệm 2 gương mặt mới, Vietnam Airlines chính thức có 8 Phó tổng giám đốc.


https://cafef.vn/chan-dung-hai-pho-tong-giam-doc-moi-cua-vietnam-airlines-20220427183829828.chn

Nhuận Hoa

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên