MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chanel bán chai nước hoa dung tích hơn 2 lít

26-10-2021 - 20:14 PM | Sống

Vẫn nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm dòng nước hoa Chanel No.5, Chanel sẽ cho ra mắt chai nước hoa lớn nhất có dung tích lên đến 2.021 ml. Phiên bản giới hạn chỉ có 55 chai được bán với giá 34.000 USD/chai.

Chanel thậm chí còn công bố bộ sưu tập gồm 17 sản phẩm giới hạn có tên gọi Factory 5. Nhưng đỉnh cao của hoạt động kỷ niệm sẽ nằm ở chai Baccarat lớn nhất, sẽ khiến kể cả giới mộ điệu khó tính nhất cũng phải cảm thấy hồi hộp vì chứa đầy 2.021 ml nước hoa, không hơn không kém.

Chanel bán chai nước hoa dung tích hơn 2 lít - Ảnh 1.

Chai nước hoa No.5 có dung tích hơn 2 lít của Chanel. Ảnh: Chanel

Vỏ chai được chế tạo bằng pha lê Baccarat với độ khéo léo như một viên kim cương. Hình dáng chai được đánh giá cao vì gần như hoàn hảo với nhãn trắng và nắp mài tròn.

Mỗi chai nước hoa sẽ đi kèm với chiếc hộp bằng da cừu trắng tinh xảo và một cây đũa pha lê cũng đến từ thương hiệu Baccarat để có thể chấm chính xác nước hoa vào các điểm xung trên cơ thể. Chai nước hoa Chanel độc nhất vô nhị này chỉ dành cho dịp lễ đặc biệt trong năm nay và có giá 34.000 USD với số lượng cực kỳ hạn chế là 55 chai.

Chanel bán chai nước hoa dung tích hơn 2 lít - Ảnh 2.

Ảnh: Chanel


No.5 là dòng nước hoa nổi tiếng nhất của nhà Chanel được chiết hương từ hoa nhài và hoa hồng. Hoa được trồng độc quyền tại trang trại Mul ở miền nam nước Pháp. Mỗi chai nước hoa Chanel No.5 sẽ dùng 1.000 bông hoa nhài và 12 bông hoa hồng. Có một nhà máy đã được xây dựng giữa cánh đồng để chưng cất những bông hoa tươi vừa thu hoạch.

Hoa hồng làm nên Chanel No.5 là loài Rosa Centifolia hay còn gọi là hoa hồng "trăm cánh", hoặc hoa hồng bắp cải. Những cánh hoa xếp chồng lên nhau thường có xu hướng rủ xuống bởi sức nặng. Loại hoa này được đánh giá cao vì có hương thơm ngọt ngào, trong trẻo.

Chai Chanel No.5 thông thường có dung tích 30 ml được làm rất cẩn thận. Khi hoa nở rộ, toàn bộ 50 mẫu đất của nông trại Mul được thu hoạch bằng tay trong 2 tuần và trải qua quá trình chiết xuất nghiêm ngặt đảm bảo hoa không bị héo và lên men.

Chanel bán chai nước hoa dung tích hơn 2 lít - Ảnh 3.

Ông chủ của nông trại Mul, nơi trồng ra những bông hoa để Chanel làm nước hoa. Ảnh: The New Yorker


Theo Ninh Dương

Người Đồng Hành

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên