TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chẳng cần đi xa, ngồi nhà vay vốn ngay trên VietinBank iPay Mobile

11-11-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Chẳng cần đi xa, ngồi nhà vay vốn ngay trên VietinBank iPay Mobile

Bạn cần tiền gấp nhưng lương chưa về hay tiền gửi tiết kiệm chưa đến hạn? VietinBank mang tới bạn sản phẩm Thấu chi online, vay dễ dàng và nhanh chóng ngay trên VietinBank iPay Mobile. VietinBank cùng bạn kiến tạo "Vùng xanh tài chính" an toàn và bền vững.

Sản phẩm Thấu chi online là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ số, hỗ trợ vay vốn trực tuyến và dễ dàng cùng nhiều lợi ích tối ưu khác cho khách hàng. Dịch vụ vay vốn được hỗ trợ trực tuyến 24/7, khách hàng không cần trực tiếp đến quầy giao dịch, phụ thuộc vào giờ đóng/mở cửa của ngân hàng. Mọi thao tác được thực hiện ngay trên VietinBank iPay Mobile, chỉ với 2 phút, khách hàng đã có ngay khoản vay để thực hiện các dịch vụ: Chuyển khoản, thanh toán hóa đơn đa dạng và linh hoạt qua kênh Internet Banking/ATM/tại quầy.

Vay ngay đến 50 triệu đồng, không cần tài sản bảo đảm

Với sản phẩm "Thấu chi lương online", không cần tài sản bảo đảm khách hàng vẫn được hỗ trợ tài chính nhanh chóng cho hoạt động tiêu dùng. Theo đó, khách hàng là cán bộ, nhân viên được trả lương qua tài khoản thanh toán tại VietinBank có thể vay vốn lên đến 50 triệu đồng với lãi suất cho vay cực hấp dẫn. VietinBank chỉ thu lãi vay trên dư nợ thực tế của khách hàng (là số tiền khách hàng đã chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán).

Chẳng cần đi xa, ngồi nhà vay vốn ngay trên VietinBank iPay Mobile - Ảnh 1.

Khách hàng có thể vay vốn mọi lúc, mọi nơi trên VietinBank iPay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay vốn trực tuyến có tài sản bảo đảm tối đa đến 1 tỷ đồng 

Khách hàng có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm chưa đến hạn làm tài sản bảo đảm khi vay vốn. Cụ thể, khách hàng sẽ được vay tối đa đến 90% giá trị tài sản đó, tối đa đến 1 tỷ đồng. Thời gian duy trì hạn mức thấu chi tính từ ngày khách hàng kích hoạt thành công hạn mức thấu chi đến 1 trong 2 thời điểm sau (tùy thời điểm nào đến trước): 12 tháng hoặc ngày đến hạn của tài sản bảo đảm. Ngoài ra, VietinBank miễn phí quản lý tài khoản thấu chi, miễn phí trả nợ trước hạn.

Chẳng cần đi xa, ngồi nhà vay vốn ngay trên VietinBank iPay Mobile - Ảnh 2.

Bằng thao tác đơn giản và dễ dàng ngay trên VietinBank iPay Mobile sẽ giúp khách hàng hoàn thiện và đề nghị vay vốn nhanh chóng. Với giải pháp này, khách hàng vừa sử dụng tiền mà vẫn bảo toàn được lãi tiền gửi tiết kiệm.

Thông qua 2 sản phẩm thấu chi này, VietinBank kỳ vọng sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng, rút ngắn về thời gian, hồ sơ, thủ tục vay vốn; đồng hành cùng khách hàng vượt qua những áp lực về tài chính và ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên