MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chàng trai Huế "ly hôn nếu vợ không đẻ con trai": Mong lượng thứ, sẽ lựa chọn kỹ kịch bản

03-12-2021 - 21:07 PM | Sống

Chàng trai Huế "ly hôn nếu vợ không đẻ con trai": Mong lượng thứ, sẽ lựa chọn kỹ kịch bản

"Mong mọi người lượng thứ để chuyện này kết thúc tại đây. Mọi lỗi lầm em xin nhận về phía mình" - chàng trai này chia sẻ.

Trước áp lực dư luận quá lớn, chàng trai Hoàng Công (30 tuổi) đã lên tiếng xin lỗi người dân Huế nói riêng và khán giả nói chung sau phát ngôn "ly hôn khi vợ không sinh con trai" trên sóng chương trình hẹn hò.

Trong clip Hoàng Công trình bày: "Vừa rồi em có tham gia chương trình "Hành lý tình yêu" và phát ngôn những lời lẽ không đúng với thuần phong mỹ tục của người Huế gây ra dư luận bức xúc cho bà con người Huế nói riêng, cũng như cộng đồng mạng nói chung.

Em xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến quý cơ quan báo chí truyền thông, ban ngành đoàn thể cũng cộng đồng người Huế và cộng đồng mạng. Mong mọi người lượng thứ để chuyện này kết thúc tại đây. Mọi lỗi lầm em xin nhận về phía mình".

Chàng trai Huế ly hôn nếu vợ không đẻ con trai: Mong lượng thứ, sẽ lựa chọn kỹ kịch bản - Ảnh 1.

Quan điểm của Hoàng Công khiến dư luận dậy sóng

Chàng trai cũng tiết lộ, phía gia đình và họ hàng không hề hay biết những nội dung anh phát ngôn cho đến khi chương trình phát sóng.

Cuối cùng, chàng trai xứ Huế thành khẩn: "Em xin hứa từ nay sẽ lựa chọn kỹ những kịch bản cũng như học hỏi thêm để kiểm soát tốt những phát ngôn của mình để không gây ảnh hưởng đến gia đình và xã hội sau này. Thành thật xin lỗi và mong được lượng thứ".

Trước đó, trong tập 4 của chương trình "Hành lý tình yêu" phát sóng tối ngày 29/11 trên kênh VTV3, Hoàng Công đưa ra quan điểm và tiêu chí "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai".

Chưa hết, anh chàng cho biết mình là người gốc Huế và họ hàng, gia đình có phong tục, người phụ nữ chỉ được ngồi mâm dưới. Quan điểm trọng nam khinh nữ của anh chàng đã vấp phải phản ứng kịch liệt của đạo diễn Lê Hoàng và khách mời. Chưa kết, dư luận cũng dậy sóng với quan điểm này.

Theo Thiên Thanh

Nhịp sống Việt

Trở lên trên