TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chảnh chọe như Meghan Markle cũng phải "run sợ" trước "câu thần chú" nổi tiếng của một nhân vật hoàng gia đình đám, không dám sai lời

19-07-2019 - 17:41 PM | Sống

Meghan Markle chưa bao giờ gặp nhân vật này nhưng không chỉ cô mà các thành viên trong gia đình hoàng gia đều phải tuân theo quy tắc nghiêm ngặt của bà.

Mẹ của Nữ hoàng Anh, Thái hậu Elizabeth, là nhân vật được cả nước Anh ngưỡng mộ trong suốt Thế chiến II bên cạnh Vua George VI. Bà cũng là nhân vật khiến các thành viên trong hoàng gia "kiêng nể" với những quy tắc bất thành văn mà ai cũng phải tuân thủ theo.

Bản thân Meghan Markle là một người thường xuyên phá vỡ quy tắc hoàng gia nhưng cũng không thể nào trái lời với "câu thần chú" nổi tiếng của cụ nội Hoàng tử Harry. Theo chuyên gia hoàng gia Victoria Arbiter, bà Elizabeth đã yêu cầu các thành viên trong gia đình "không bao giờ phàn nàn, không bao giờ giải thích".

Chính vì vậy, khi có những tin đồn bủa vây lấy các thành viên hoàng gia họ đều lựa chọn sự im lặng và không giãi bày bất cứ ý kiến riêng tư nào lên mặt báo. Meghan Markle cũng không ngoại lệ.

Chảnh chọe như Meghan Markle cũng phải run sợ trước câu thần chú nổi tiếng của một nhân vật hoàng gia đình đám, không dám sai lời - Ảnh 1.

Cụ nội của hai Hoàng tử nước Anh là người có tiếng nói trong hoàng gia.

Chảnh chọe như Meghan Markle cũng phải run sợ trước câu thần chú nổi tiếng của một nhân vật hoàng gia đình đám, không dám sai lời - Ảnh 2.

Meghan Markle cũng phải tuân thủ quy tắc của cụ nội Hoàng tử Harry.

Nàng dâu hoàng gia này đang là thành viên gây nhiều thị phi nhất hiện nay. Nữ công tước xứ Sussex bị gán mác là khó tính, khiến nhiều nhân viên phải bỏ việc. Cô còn bị đánh giá là nàng dâu tiêu xài hoang phí, có thái độ chảnh chọe khi đi xem giải quần vợt và gây xích mích với chị dâu Kate.

Trước đây, khi là một nữ diễn viên truyền hình, Meghan Markle sẽ đáp trả những tin đồn quanh mình bằng những bài viết trên mạng xã hội hoặc trên blog nổi tiếng của cô là The Tig. Tuy nhiên, khi là một thành viên của Hoàng gia Anh, Meghan Markle chỉ có thể im lặng dù trong lòng có bất mãn hay phẫn nộ đi chăng nữa.

Mặc dù vậy, Meghan Markle cũng khéo léo để các bạn mình lên tiếng bảo vệ cô trên truyền thông nhằm dập tắt những tin đồn không hay về mình nhưng dường như điều đó không hề đem lại hiệu quả mà còn đổ thêm dầu vào lửa vì Meghan Markle lại bị đánh giá là sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên