MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhiều ngân hàng tung ưu đãi “khủng”

06-03-2020 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Từ những món quà nhỏ là những thanh kẹo socola, thiệp chúc mừng, đến những món quà có giá trị hơn là những voucher ưu đãi, tặng coins, tặng lãi suất tiết kiệm... nhiều ngân hàng đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tưng bừng quà tặng dành cho "một nửa" thế giới

Nếu như trước đây, mỗi dịp 8/3 được xem như "sân chơi" của các hãng thời trang, các cửa hàng hoa, hay các thương hiệu mỹ phẩm... thì hiện nay, với sự tham gia ngày càng nhiều của các ngân hàng đã khiến ngày tôn vinh này càng thêm ý nghĩa hơn với mỗi người phụ nữ Việt Nam. Các chương trình ưu đãi, tặng quà đã được nhiều ngân hàng chuẩn bị từ rất sớm có thể kéo dài đến cả tuần lễ. Khách hàng tham gia giao dịch tại nhiều chi nhánh có thể cảm nhận rõ ràng không khí nhộn nhịp và cuộc "chạy đua" nước rút của các ngân hàng khi ngày lễ đang gần kề.

Chương trình ưu đãi khá đa dạng nhằm kích cầu khách hàng. Điểm qua một số ngân hàng có thể thấy như Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), các khách hàng nữ khi đến gửi tiền tiết kiệm hoặc chuyển tiền tại ngân hàng sẽ được tặng thêm 0,2-0,4% lãi suất và giảm 50% phí chuyển tiền trong nước và nước ngoài (áp dụng từ ngày 1-9/3). Tại Nam A Bank, chương trình "8/3 - Dành tặng một nửa yêu thương", những khách hàng nữ đầu tiên tham gia gửi tiền tại quầy ngày 8/3 từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng. Đồng thời, tất cả khách hàng nữ đến giao dịch đều được tặng voucher Vascara trị giá 100.000 đồng.

Hay như tại Sacombank, trong cả tháng 3, các chủ thẻ tín dụng đặc biệt là chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Ladies First nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài việc được giảm giá nhiều dịch vụ và tặng quà (mỹ phẩm, voucher dịch vụ...), khách hàng nữ còn được hoàn tiền 5% phí bảo hiểm năm đầu tiên khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life...

"Quà tặng ngọt ngào" OCB gửi đến khách hàng

Tham gia vào "cuộc đua" tri ân khách hàng nhân dịp 8/3, với thông điệp "I love my Woman", OCB đang triển khai đồng loạt nhiều chương trình ưu đãi hướng đến khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch tại quầy và online.

Theo đó, đối với các khách hàng cá nhân là nữ, khi đến giao dịch tại OCB trong thời gian từ ngày 02/3 - 07/3 sẽ nhận thiệp và hoa chúc mừng, cùng các ưu đãi khác. Khi gửi tiết kiệm, ngoài các chương trình đang được áp dụng thì khách hàng nữ sẽ được nhận thêm món quà ngọt ngào là hộp socola cao cấp. Riêng các khách hàng doanh nghiệp, sẽ nhận một combo quà tặng đặc biệt từ OCB.

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhiều ngân hàng tung ưu đãi “khủng” - Ảnh 1.

Khách hàng nhận quà từ OCB

Các khách hàng nữ khi sử dụng OCB OMNI trong ngày 08/3, sẽ được tặng 100 coins khi thực hiện giao dịch online bất kỳ. Các Evoucher trị giá 50.000 đồng dành cho 1.000 khách hàng lần đầu tiên gửi tiết kiệm online tại OCB với số tiền từ 10 triệu đồng cùng kỳ hạn 6 tháng.

OCB cũng sẽ hoàn 0.1%/ tiền gửi đến tất cả khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm online với số tiền gửi từ 50 triệu đồng cùng kỳ hạn 6 tháng. Đặc biệt, 20 coins dành riêng cho khách hàng nam khi dùng tính năng "Chuyển tiền mừng" trong ngày Quốc tế Phụ nữ thông qua OCB OMNI.

Mỗi người phụ nữ luôn là một đóa hoa cần được nâng niu, trân trọng, bởi vậy chương trình "Quà tặng ngọt ngào" và các ưu đãi đặc biệt được OCB công bố đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên