TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháu bé 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư ở Hà Nội

20-06-2021 - 14:39 PM | Sống

Cháu bé 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư ở Hà Nội

Sáng 20/6, tại chung cư The K Park (Hà Đông, Hà Nội) xảy ra việc cháu bé bị rơi từ tầng 5 và mắc lại tầng 3, được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tới tính mạng.

Trưa 20/6, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Phú La (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, sáng 20/6, tại chung cư The K Park trên địa bàn xảy ra vụ việc cháu bé khoảng 10 tuổi bị rơi từ tầng 5.

Theo vị lãnh đạo, cháu bé bị rơi từ tầng 5 nhưng may mắn mắc tại sảnh của tầng 3. Sau khi được cư dân phát hiện đã nhanh chóng đưa cháu đi viện cấp cứu.

Cháu bé 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư ở Hà Nội - Ảnh 1.

Người dân nhanh chóng đưa cháu bé đi viện

"Sau khi được đưa vào viện, cháu đã được điều trị, sức khoẻ cháu đã ổn. Hiện UBND phường cũng đang tiếp tục tìm hiểu thông tin về vụ việc", vị lãnh đạo cho hay. Cũng theo vị lãnh đạo, gia đình cháu bé mới chuyển tới chung cư trên sinh sống.

Thời gian vừa qua trên địa bàn Hà Nội xảy ra nhiều vụ việc thương tâm khi các cháu nhỏ mải chơi đã ngã từ chung cư xuống tử vong. Đây cũng là bài học để phụ huynh có biện pháp tăng cường sự an toàn tại các căn hộ, đồng thời để ý tới các con trẻ nhiều hơn.

Theo Đặng Thủy

Doanh nghiệp & Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên