MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Sóng Thần, công nhân ôm đồ tháo chạy

22-06-2019 - 20:57 PM | Xã hội

Vụ cháy xảy ra vào chiều 22/6, tại công ty TNHH Thương mại - sản xuất Lục Hiệp (chuyên sản xuất các sản phẩm từ cao su, nằm trong KCN Sóng Thần 2, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Theo đó, vào khoảng 14h30 sáng 22/6, khói lửa đã bùng lên dữ dội tại một nhà xưởng rộng khoảng 1.000m2 của một công ty nằm đường số 22 khu công nghiệp Sóng Thần 2 (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương). Thời điểm này công nhân đang làm việc.

Ngay sau khi phát hiện cháy, lực lượng chữa cháy tại chỗ đã cố gắng dập lửa nhưng đám cháy nhanh chóng lan rộng nên công nhân đã ôm đồ, hốt hoảng tháo chạy ra ngoài. Khói và lửa bùng phát dữ dội, bao trùm toàn bộ nhà xưởng, tạo nên cột khói lớn, đứng từ xa khoảng 10km vẫn có thể quan sát thấy.

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Sóng Thần, công nhân ôm đồ tháo chạy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Tiền phong

Nhận được tin báo , Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đã đến hiện trường để dập lửa. Do bên trong chứa nhiều vải, nhựa, mút xốp, cao su… nên nên lửa cháy lớn kèm theo khói khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đến 16h chiều cùng ngày, công tác chữa cháy vẫn đang được triển khai khống chế không để ngọn lửa cháy lan. Trong khi, toàn bộ hàng hóa trong công ty bị thiêu rụi.

Theo Duy Uyên

Công Lý

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên