TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy lớn tại nhà máy may IVORY ở Thanh Hóa

27-03-2021 - 16:59 PM | Xã hội

Hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC và xe chữa cháy đã được Công an tỉnh Thanh Hóa điều động tới hiện trường để dập đám cháy lớn tại nhà máy may IVORY.

Sáng 27-3, tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn đang xảy ra một vụ cháy lớn  bên trong Công ty TNHH IVORY tại xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

 Cháy lớn tại nhà máy may IVORY ở Thanh Hóa  - Ảnh 1.

Cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH IVORY

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 4 xe chữa cháy, xe bồn cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa được xác định phát ra từ một xưởng may, sau đó đám cháy đã lan rộng ra các khu vực nhà xưởng, lực lượng chữa cháy đang nỗ lực khống chế đám cháy, ngăn ngọn lửa lan sang các khu vực khác.

 Cháy lớn tại nhà máy may IVORY ở Thanh Hóa  - Ảnh 2.

Lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa

Đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã khống chế được ngọn lửa. Đám cháy đã không có thiệt hại về người, tuy nhiên thiệt hại tài sản chưa thể thống kê được.

 Cháy lớn tại nhà máy may IVORY ở Thanh Hóa  - Ảnh 3.

Đám cháy đã cơ bản được khống chế vào lúc 10 giờ sáng nay

Hiện vụ hỏa hoạn đang được Cảnh sát PCCC-CNCH phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Tuấn Minh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên