MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chê Rolls-Royce và Bentley, cặp đôi này dùng Xiaomi SU7 làm xe hoa rước dâu: Dù không sang nhưng ai cũng phải ngước nhìn

28-06-2024 - 15:16 PM | Lifestyle

Rất nhiều người đã tỏ vẻ hiếu kỳ trước dàn xe đưa dâu này.

Vào ngày 27/6 vừa qua, một đám cưới độc đáo đã diễn ra tại Bắc Kinh với dàn xe hoa là 9 chiếc Xiaomi SU7 đủ màu sắc.

Chê Rolls-Royce và Bentley, cặp đôi này dùng Xiaomi SU7 làm xe hoa rước dâu: Dù không sang nhưng ai cũng phải ngước nhìn- Ảnh 1.

Chú rể Lưu Phương Húc, nhân viên Xiaomi với 7 năm gắn bó, đã lựa chọn những chiếc SUV đa dụng này thay vì những chiếc xe sang trọng như Rolls-Royce hay Bentley để làm xe hoa trong ngày trọng đại của mình.

Chê Rolls-Royce và Bentley, cặp đôi này dùng Xiaomi SU7 làm xe hoa rước dâu: Dù không sang nhưng ai cũng phải ngước nhìn- Ảnh 2.

Hình ảnh về dàn xe hoa thu hút sự chú ý của đông đảo người dân trên đường phố. Nhiều người đã dừng xe, lấy điện thoại ra chụp ảnh và quay video. Thậm chí, một số người còn cố tình đi theo đoàn xe để được nhìn ngắm kỹ hơn.

Chê Rolls-Royce và Bentley, cặp đôi này dùng Xiaomi SU7 làm xe hoa rước dâu: Dù không sang nhưng ai cũng phải ngước nhìn- Ảnh 3.

Tại địa điểm tổ chức hôn lễ, nhiều vị khách cũng tỏ ra thích thú với dàn xe hoa độc đáo này. Thậm chí, một số người cao tuổi còn quay TikTok về những chiếc xe. Điều này cho thấy sức hút của Xiaomi SU7 không chỉ giới hạn ở giới trẻ.

Chê Rolls-Royce và Bentley, cặp đôi này dùng Xiaomi SU7 làm xe hoa rước dâu: Dù không sang nhưng ai cũng phải ngước nhìn- Ảnh 4.

Chú rể Lưu Phương Húc chia sẻ, anh yêu thích những chi tiết thiết kế trên Xiaomi SU7 và cảm thấy chiếc xe này "rất Xiaomi". Anh đã chứng kiến quá trình ra đời của SU7 và tự hào khi chiếc xe này được nhiều người yêu thích.

Chê Rolls-Royce và Bentley, cặp đôi này dùng Xiaomi SU7 làm xe hoa rước dâu: Dù không sang nhưng ai cũng phải ngước nhìn- Ảnh 5.

"Khi SU7 xuất hiện trong ngày trọng đại của mình với vai trò xe hoa, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc", anh Húc chia sẻ.

Theo Bình Minh

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên