TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay cực phẩm, không là kiệt xuất thì cũng giỏi giang, phú quý hơn người

25-02-2022 - 21:21 PM | Sống

Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay cực phẩm, không là kiệt xuất thì cũng giỏi giang, phú quý hơn người

Thử nhìn vào lòng bàn tay và xem liệu bàn tay bạn có chữ cái này không!

Nghiên cứu cho thấy một số tên tuổi lớn như Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln hay Tổng thống Nga Vladimir Putin… đều sở hữu một dấu ấn độc đáo trên lòng bàn tay: Chữ X.

Chữ X này được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay và không bị ảnh hưởng, chia cắt hay lẫn lộn bởi các đường chỉ tay nhỏ khác. Độ đậm 2 nét chữ cần đều nhau, không phải nét đậm nét nhạt. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ nữa là chữ X không phải là sự giao thoa giữa 2 đường chỉ tay dài.

Nếu chữ X của bạn đáp ứng đủ tất cả những điều kiện trên, vậy xin chúc mừng bạn, bạn đã có đường chỉ tay "cực phẩm", cực hiếm mà trên thế giới chỉ có 3% người sở hữu.

Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay cực phẩm, không là kiệt xuất thì cũng giỏi giang, phú quý hơn người - Ảnh 1.

Chữ X trên lòng bàn tay có một mối liên hệ thú vị với vận mệnh của người sở hữu nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học STI tại Moscow (Nga) được thực hiện dựa trên dữ liệu tổng hợp của 2 triệu người, chữ X trên lòng bàn tay có một mối liên hệ thú vị với vận mệnh của người sở hữu nó.

Đa số đều có trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha cao cả, mang trong mình phẩm chất lãnh đạo và được người đời yêu mến, kính trọng. Đặc biệt, nếu cả 2 lòng bàn tay của những người này đều xuất hiện đường chỉ tay hình chữ X, độ kiệt xuất của họ chắc chắn "gấp đôi". Họ sẽ được mọi người tôn trọng, thậm chí là lưu danh vào sử sách để truyền lại tiếng thơm cho đời sau.

Ngoài ra, nếu xét trên góc độ nhân tướng học, những người có đường chỉ tay cực phẩm đều sở hữu giác quan thứ 6 cực nhạy bén, tức là cảm nhận được những mối hiểm nguy xung quanh, từ đó có cơ chế tự bảo vệ bản thân và đưa ra được những hướng giải quyết hợp tình hợp lí. Khó ai có thể gây hại cho họ bởi năng lượng mạnh mẽ và sự may mắn ẩn sâu bên trong những con người này. Ngoài ra, nhờ tính cách cương trực, ngay thẳng, không gian dối, các mối quan hệ của những người mang đường chỉ tay cực phẩm đều khá khăng khít và bền chặt.

Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay cực phẩm, không là kiệt xuất thì cũng giỏi giang, phú quý hơn người - Ảnh 2.

Đa số những người có chữ X xuất hiện trong lòng bàn tay đều phú quý, giàu sang hơn người.

Về vận mệnh, đa số những người có chữ X xuất hiện trong lòng bàn tay đều phú quý, giàu sang hơn người. Đường sự nghiệp luôn thuận, được hoạch định rõ ràng, chi tiết nên tương lai vô cùng sáng sủa. Sự nhanh nhẹn, lý trí, cùng khả năng nắm bắt cơ hội đã giúp những người này có một cuộc sống sung túc, đủ đầy và viên mãn.

Tình duyên của đa số những người mang chỉ tay chữ X đều đến muộn do họ đề cao hai chữ sự nghiệp. Với bản năng yêu ghét rõ ràng, những người này khi có ý trung nhân đều sẽ chung thuỷ, một lòng một dạ, trước sau như một. Bất luận là nam hay nữ, họ sẽ đều là những người chồng, người vợ mẫu mực.

Dẫu vậy, nếu bạn may mắn nằm trong số 3% trên thì đừng quá mê tín. Những ai không có đường chỉ tay cực phẩm cũng đừng nên quá buồn. Bởi thực chất, vận mệnh đều do chính chúng ta sắp đặt và sẽ không ai khác ngoài bạn có thể định đoạt chính cuộc đời mình.

Theo: Time of India, Tổng hợp

https://cafebiz.vn/chi-3-nguoi-tren-the-gioi-so-huu-duong-chi-tay-cuc-pham-khong-la-kiet-xuat-thi-cung-gioi-giang-phu-quy-hon-nguoi-20220225153258752.chn

Theo Huệ Anh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên