MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chỉ 430 triệu nhận Căn hộ full nội thất 5 sao tại Apec Aqua Park

26-08-2021 - 17:30 PM | Bất động sản

Chỉ 430 triệu nhận Căn hộ full nội thất 5 sao tại Apec Aqua Park

Cơ hội lớn từ Tập đoàn Apec giúp khách hàng sở hữu căn hộ Premium full nội thất cao cấp tại Aqua Park Bắc Giang với vốn chỉ 430 triệu đồng. Với tiềm năng cho chuyên gia nước ngoài thuê với giá cao và ổn định tại thị trường Bắc Giang, tỷ suất sinh lời hàng năm lên tới 30%.

Sở hữu căn hộ cao cấp sinh lời cao tại trung tâm thành phố Bắc Giang.

Dự án Aqua Park của Tập đoàn Apec có vị trí trung tâm thành phố Bắc Giang. Căn hộ cao cấp Premium nằm ở vị trí những tầng cao, có tầm view toàn cảnh thành phố, được hoàn thiện cao cấp theo tiêu chuẩn của Khách sạn 5 sao.

Được ngân hàng hỗ trợ tín dụng tới 70% giá trị căn hộ, chỉ cần 430 triệu là khách hàng có thể sở hữu căn hộ ở đây và được chủ đầu tư tặng gói hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp trị giá 260 triệu đồng kèm quà tặng 2 chỉ vàng và kỳ nghỉ dưỡng trị giá 165 triệu VNĐ trong vòng 15 năm trên toàn hệ thống của Apec Mandala Hospitality. Như vậy, chỉ với số vốn ban đầu hợp lý, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ tại tòa nhà sang trọng bậc nhất Bắc Giang.

Thị trường căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố như Bắc Giang giống với Hà Nội 10 năm trước. Hiện tại, giá bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội có giá tương đương với giá đất nền xung quanh. Tỷ lệ này ở các tỉnh thành như Bắc Giang là đang không tương xứng, khi giá căn hộ chỉ bằng 25% giá đất nền trung tâm thành phố, vì vậy tiềm năng tăng giá của căn hộ tại Aqua Park là vô cùng lớn.

Tài sản đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai

Bắc Giang là một trong 5 tỉnh đi đầu cả nước về việc thu hút FDI nửa đầu năm 2021 (bên cạnh Long An, Cần Thơ, Hải Phòng, Hồ Chí Minh), cùng với một loạt các ông lớn đổ bộ đầu tư như Samsung, Foxconn, Goertek, Luxshare, JA Solar. Với khoảng 40 khu công nghiệp, Bắc Giang là một trong những tỉnh có lực lượng chuyên gia nước ngoài đông đảo nhất cả nước. Nhu cầu căn hộ hạng sang, với đầy đủ tiện ích cần thiết đáp ứng cho chuyên gia nước ngoài tại Bắc Giang sẽ ngày càng tăng cao.

Chỉ 430 triệu nhận Căn hộ full nội thất 5 sao tại Apec Aqua Park - Ảnh 1.

Căn hộ Premium 5 sao tại Aqua Park Bắc Giang

Một chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc có thời gian lưu trú từ 3 - 5 năm, ngân sách đầu tư thuê căn hộ trung bình từ 1.000 - 2.500 USD/tháng. Nếu hàng tháng có thể cho chuyên gia thuê với giá chỉ từ 12 đến 15 triệu đồng, thì lợi nhuận 1 năm của Khách hàng là 180 triệu đồng, tỷ suất sinh lời lên tới 42%.

Aqua Park - tổ hợp căn hộ thương mại sang trọng bậc nhất Bắc Giang

Aqua Park sở hữu tiện ích nội khu như: Bể bơi bốn mùa đầu tiên tại Bắc Giang; Sky bar tại tầng tháp cao nhất, shop thương mại sầm uất;....

Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu vỏn vẹn trong bán kính 1.5 km bao gồm Bệnh viện đa khoa tỉnh (900m), Siêu thị Co-op Mart (20m), Trường học (300m), Công viên Hoàng Hoa Thám (1km), Quảng trường 3/2 (500m), Chợ Thương (1.5km),...

Nếu so sánh với dự án lân cận đang được thông tin bán tới 50 triệu bàn giao cơ bản, thì căn hộ 5 sao đầy đủ nội thất cao cấp tại Apec Aqua Park Bắc Giang với mức giá 32 triệu/m2 là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Khách hàng có thể linh hoạt mục đích sử dụng vừa có thể ở lâu dài hoặc cho thuê ngay với tiềm năng sinh lời cao, có đơn vị vận hành chuyên nghiệp, kết hợp với tiện ích chung toàn hệ thống.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên