TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chỉ đưa ra 2 lời khuyên về Meghan, Hoàng tử William đã khiến em trai Harry giận dữ và gây ra rạn nứt hoàng gia

27-07-2020 - 08:58 AM | Sống

Chỉ nói 2 câu ngắn gọn về Meghan Markle nhưng Hoàng tử William không ngờ rằng đó lại là nguyên nhân khiến tình anh em với Harry bị rạn nứt.

Những nội dung mới nhất trong cuốn sách viết về nhà Sussex tiếp tục được hé lộ thu hút sự chú ý của dư luận. Theo hai tác giả của cuốn sách "Đi tìm tự do", Công tước xứ Sussex cảm thấy bị xúc phạm và vô cùng tức giận bởi những lời nhận xét của anh trai William dành cho Meghan Markle.

Theo cuốn sách, vì lo lắng em trai mình "bị che mắt bởi những ham muốn" nhất thời, vội vàng kết hôn với Meghan Markle nên Hoàng tử William đã đưa ra lời khuyên cho em trai. Công tước xứ Cambridge nói với em trai Harry rằng cần "mất nhiều thời gian để em có thể hiểu về cô gái này" và "anh muốn chắc chắn rằng em không bị mù quáng bởi những ham muốn nhất thời".

Chính 2 câu nói này của William đã khiến Harry vô cùng tức giận. Công tước xứ Sussex cho rằng, việc gọi Meghan là "cô gái này" của anh trai là một sự xúc phạm và thể hiện thái độ hợm hĩnh. Harry cảm thấy tình yêu mà mình dành cho Meghan bị hạ thấp và rõ ràng William đã không tin tưởng về sự lựa chọn của Harry khiến anh cảm thấy mình bị sỉ nhục.

Chỉ đưa ra 2 lời khuyên về Meghan, Hoàng tử William đã khiến em trai Harry giận dữ và gây ra rạn nứt hoàng gia - Ảnh 1.

Hoàng tử William không đánh giá cao Meghan Markle.

Harry cũng tức giận khi cung điện hoàng gia cũng giống Hoàng tử William, đánh giá Meghan không phù hợp là một thành viên của hoàng gia. Thậm chí Harry được cho là cảm thấy bị xúc phạm khi nhiều người nhận xét anh là một kẻ "quá nhạy cảm và bộc trực". Harry chưa bao giờ cảm thấy vị trí của mình bị hạ thấp đến như vậy.

"Harry cực kỳ bảo vệ Meghan. Anh ấy luôn nghĩ rằng mọi người đang chống lại họ và Harry sẽ làm tất cả những gì để giữ cho Meghan được an toàn và tránh bị tổn thương, ngay cả khi anh chấp nhận việc rạn nứt với người thân", một nguồn tin tiết lộ với cuốn sách.

Cuốn sách mới cũng khẳng định, Kate chưa bao giờ dành nhiều thời gian cho Meghan trước khi nhà Sussex kết hôn vào tháng 5/2018. Bà mẹ 3 con cũng có suy nghĩ tương tự giống chồng mình và điều đó càng khiến Harry cảm thấy cả gia đình đang chống đối lại vợ chồng anh.

Việc Hoàng tử William không chào đón Meghan đã khiến mối quan hệ giữa hai hoàng tử nước Anh càng thêm lạnh nhạt. Rồi sau đó, Harry cùng Meghan quyết định rời khỏi hoàng gia để tìm kiếm cho mình một chân trời mới nhưng cặp đôi bị chỉ trích là vô ơn, bạc bẽo khi quay lưng nói xấu hoàng gia Anh. Nhiều chuyên gia cho rằng, Công nương Diana nếu còn sống chắc chắn sẽ đau lòng khi chứng kiến cảnh hai con trai của mình trở nên xa cách nhau.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên