MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chỉ trong nửa năm, cặp đôi 9X Tùng Sơn - Trang Lou sắm liền 2 chiếc Porsche giá hơn chục tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn xe tiền tỷ

05-01-2022 - 11:37 AM | Lifestyle

Chiếc Porsche 911 vừa bàn giao trước thềm năm mới sẽ nằm chung garage với chiếc Macan mà gia đình Tùng Sơn - Trang Lou mua hồi tháng 6 năm ngoái.

Theo chia sẻ của "hot boy" Ba Duy, gia đình Tùng Sơn - Trang Lou vừa sắm một chiếc xe mới. Hình ảnh được Ba Duy chia sẻ là một chiếc Porsche 911 màu đỏ mới tinh. Biển số đã được che lại nên có khả năng chiếc xe thể thao này đã ra biển.

Chỉ trong nửa năm, cặp đôi 9X Tùng Sơn - Trang Lou sắm liền 2 chiếc Porsche giá hơn chục tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn xe tiền tỷ - Ảnh 1.

Trên màn ảnh, Ba Duy và Tùng Sơn là hai "ông bố nhà người ta" ở độ tuổi 9X nổi tiếng mạng xã hội với hai gia đình bé Đậu và bé Xoài. Mặc dù trang cá nhân của cả Tùng Sơn và Trang Lou không khoe chiếc xe mới, nhưng với hình ảnh chia sẻ của bố bé Đậu cũng đủ để khẳng định gia đình nhà bé Xoài đã sắm chiếc xe thể thao Porsche đắt tiền này.

Như vậy, chỉ trong nửa năm, cặp vợ chồng trẻ Tùng Sơn - Trang Lou đã sắm về cho mình 2 chiếc Porsche. Chiếc trước đó là Macan, nhận hồi tháng 6/2021. Chiếc này là 911, có thể đã đặt mua từ rất lâu rồi nhưng đến nay mới nhận.

Chỉ trong nửa năm, cặp đôi 9X Tùng Sơn - Trang Lou sắm liền 2 chiếc Porsche giá hơn chục tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn xe tiền tỷ - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ phiên bản Porsche 911 cụ thể mà gia đình bé Đậu mới sắm bởi ngoại hình các phiên bản nếu nhìn qua ảnh khó có thể phân biệt được. Chiếc xe này có thêm một vài "option" có thể nhận ra ngay bên ngoài như cản trước thể thao khí động học hay bộ mâm 5 chấu đơn phối 2 tông màu tương phản. Một chiếc 911 chính hãng có giá khởi điểm gần 7 tỷ đồng, tuy nhiên giá bán thực tế của xe sẽ cao hơn khá nhiều do các chủ xe thường chọn thêm "option".

Chỉ trong nửa năm, cặp đôi 9X Tùng Sơn - Trang Lou sắm liền 2 chiếc Porsche giá hơn chục tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn xe tiền tỷ - Ảnh 3.
Chỉ trong nửa năm, cặp đôi 9X Tùng Sơn - Trang Lou sắm liền 2 chiếc Porsche giá hơn chục tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn xe tiền tỷ - Ảnh 4.

Chiếc Porsche 911 này có màu sơn đỏ tương phản với màu trắng của chiếc Porsche Macan. Đây là dòng xe thể thao khá được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Để đặt mua một chiếc 911 chính hãng, chủ xe có thể phải chờ cả năm trời sau khi đặt cọc.

Chỉ trong nửa năm, cặp đôi 9X Tùng Sơn - Trang Lou sắm liền 2 chiếc Porsche giá hơn chục tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn xe tiền tỷ - Ảnh 5.

Nếu là bản 911 Carrera tiêu chuẩn, xe sử dụng động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3 lít, công suất 385 PS và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp số ly hợp kép 8 cấp.

Chỉ trong nửa năm, cặp đôi 9X Tùng Sơn - Trang Lou sắm liền 2 chiếc Porsche giá hơn chục tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn xe tiền tỷ - Ảnh 6.
Chỉ trong nửa năm, cặp đôi 9X Tùng Sơn - Trang Lou sắm liền 2 chiếc Porsche giá hơn chục tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn xe tiền tỷ - Ảnh 7.

Cách đây không lâu, vợ chồng Tùng Sơn - Trang Lou xuất hiện tại showroom Porsche chính hãng và chụp ảnh cùng chiếc Taycan. Khi đó, có tin đồn cho rằng gia đình này định sắm chiếc Taycan. Nhiều khả năng chiếc Porsche "bí ẩn" khi đó chính là chiếc 911.

Không chỉ dừng lại ở 2 chiếc Porsche, gia đình nhà Đậu trước đây còn sở hữu một chiếc Maserati Ghibli và một chiếc MINI Cooper. Cả 2 chiếc này đều có giá hàng tỷ đồng.

Theo Khôi Nguyên

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên