MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chia sẻ doanh thu từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng - hướng đi thu hút nhà đầu tư giữa đại dịch

29-06-2021 - 10:00 AM | Bất động sản

Chia sẻ doanh thu từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng  - hướng đi thu hút nhà đầu tư giữa đại dịch

Kết hợp với 2 đối tác ngân hàng MB Bank và VP Bank, BCG Land áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn kết hợp hỗ trợ lãi suất 0% và giãn tiến độ thanh toán cho khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Casa Marina Premium.

Hợp tác cho thuê biệt thự và chia sẻ doanh thu 40/60

Theo đó, khách hàng được nhận 40% doanh thu (chưa bao gồm thuế VAT) của giá bán biệt thự khi tham gia chương trình Hợp tác cho thuê biệt thự trong 15 năm. Cụ thể, thời gian hợp tác cho thuê kéo dài trong 15 năm được tính từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng 95% giá trị biệt thự gồm thuế GTGT.

Chủ đầu tư sẽ thanh toán thu nhập cho thuê biệt thự cho khách hàng định kỳ 6 tháng 1 lần khi khách hàng đã nhận nhà và thanh toán đủ theo đúng tiến độ.

Chương trình này mang đến rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như khách hàng được tặng miễn phí 225 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 15 năm (tương đương 15 đêm/năm). Khách hàng cũng có thể quy đổi quyền lợi này giữa các khu nghỉ dưỡng trong hệ thống của chủ đầu tư BCG Land hoặc hệ thống của đơn vị vận hành quản lý Casa Marina Premium. Tài sản của khách hàng sẽ được duy trì theo tiêu chuẩn của đơn vị vận hành quản lý khu nghỉ dưỡng là Radisson Blu Hotels & Resorts hoặc đơn vị khác sẽ do chủ đầu tư chỉ định.

Chia sẻ doanh thu từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng  - hướng đi thu hút nhà đầu tư giữa đại dịch - Ảnh 1.

Nội thất sang chảnh của biệt thự VIP tại Casa Marina Premium

Sau khi kết thúc chương trình này, khách hàng sẽ có 2 phương án lựa chọn kể từ năm thứ 16 trở đi. Thứ nhất là gia hạn thời gian tham gia cho thuê biệt thự. Thứ hai là tự sử dụng hoặc vận hành khai thác cho thuê và trả phí quản lý và các khoản khác theo quy định.

Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng

Nếu lựa chọn phương án thanh toán bằng vốn vay ngân hàng lên tới 60% đã bao gồm thuế GTGT, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất 0% từ chủ đầu tư trong thời gian 30 tháng hoặc đến thời điểm bàn giao nhà (tùy vào thời điểm nào đến trước) kể từ ngày giải ngân, nhưng không vượt quá ngày 30/01/2024. Như vậy, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ sợ lãi suất 0% và hợp đồng tín dụng có thể chuyển giao dựa trên các quy định của pháp luật.

Theo tính toán của chủ đầu tư, với 30 tháng không phải trả lãi, khách hàng có thể tiết kiệm được một số tiền khá lớn với chính sách hấp dẫn này. Kết hợp cùng chương trình cho thuê biệt thự sẽ là một bài toán kinh tế hấp dẫn khi vừa được hỗ trợ lãi suất 0%, vừa có doanh thu chia sẻ.

Chia sẻ doanh thu từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng  - hướng đi thu hút nhà đầu tư giữa đại dịch - Ảnh 2.

Casa Marina Premium với tầm nhìn tuyệt đẹp từ Bãi Xép

Các khách hàng không sử dụng gói vay hỗ trợ lãi suất sẽ được hưởng chính sách chiết khấu và được hỗ trợ tiến độ thanh toán linh hoạt với 12 đợt thanh toán. Những khách hàng thanh toán bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán/thuê biệt thự theo tỉ lệ như sau: phương thức thanh toán tiêu chuẩn được chiết khấu 6% và phương thức thanh toán sớm 95% sẽ được chiết khấu 9%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chính sách mua lại đặc biệt: tăng giá 8%

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng, chủ đầu tư sẽ mua lại căn biệt thự với giá trị tương đương toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán theo hợp đồng cộng thêm 8% giá trị hợp đồng đó. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ chịu toàn bộ các loại phí và thuế phát sinh liên quan đến việc chuyển nhượng.

Thời gian cam kết mua lại biệt thự kể từ năm thứ 3 đến năm thứ 5 kể từ thời điểm khách hàng nhận bàn giao. Chính sách này được áp dụng cho 86 khách hàng đầu tiên tham gia mua biệt thự và thanh toán đúng theo tiến độ.

Casa Marina Premium sở hữu hàng loạt lợi thế nổi bật trong dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng khan hiếm, thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Tọa lạc tại vị trí vàng trên "đại lộ 5 sao", nơi quy tụ những khu resort cao cấp bậc nhất Quy Nhơn hiện nay, Casa Marina Premium được định vị là điểm đến mới của giới thượng lưu siêu giàu trong nước và quốc tế. Khu nghỉ dưỡng gồm 160 căn biệt thự đồi sang trọng hướng ra danh thắng Bãi Xép nổi tiếng với tầm view triệu đô độc bản. Với mục tiêu kiến tạo chuẩn mực nghỉ dưỡng mới, Casa Marina Premium là dự án khai mở không gian sống xanh thịnh vượng, trở thành biểu tượng khởi mạch vinh hoa trên mảnh đất quy tụ địa linh nhân kiệt, góp phần nâng tầm du lịch Quy Nhơn – Bình Định trên bản đồ quốc tế.

Truy cập website http://casamarinapremium.vn/ hoặc liên hệ hotline: 090 1900 998 để sở hữu ngay hôm nay!

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên