MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chiêm ngưỡng cây thông Noel độc đáo được làm từ 245 miếng thủy tinh

12-12-2017 - 11:25 AM | Sống

Cây thông Noel đặc biệt làm từ 245 miếng thủy tinh lấp lánh. Lấy chủ đề Giáng sinh, cây thông được lấy tên là “Cây thủy tinh”. Sản phẩm độc đáo này được đặt trước cửa nhà hàng Aqua Shard trong tòa nhà 31 tầng the Shard ở thủ đô London, nước Anh.

Không khí Giáng sinh đang lan tỏa khắp nơi trên thế giới với nhiều hoạt động rộn ràng. Các cửa hàng, tuyến phố được trang hoàng lộng lẫy mang tới hương vị mùa lễ hội.

Chào mừng mùa Giáng sinh năm nay, Lee Broom và Nude đã kết hợp mang đến một cây thông Noel độc đáo làm từ những tấm kính thủy tinh lấp lánh. Lee Broom là công ty nổi tiếng với các sản phẩm nội thất và đèn chiếu sáng. Trong khi đó, Nude là hãng chuyên sản xuất đồ thủy tinh.

Hai hãng này đã hợp tác tạo nên một cây thông Noel đặc biệt làm từ 245 miếng thủy tinh lấp lánh. Lấy chủ đề Giáng sinh, cây thông được lấy tên là “Cây thủy tinh”. Sản phẩm độc đáo này được đặt trước cửa nhà hàng Aqua Shard trong tòa nhà 31 tầng the Shard ở thủ đô London, nước Anh.

Công ty Nude đã làm thủ công những tấm kính thủy tinh đặc biệt cho cây thông này. Mỗi miếng ghép được thiết kế với kích cỡ riêng, trang bị hệ thống ánh sáng và lắp ráp tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Trong quá trình thiết kế, công ty Lee Boom đã cân nhắc kĩ càng bên trong không gian của nhà hàng Shard và tòa nhà để tạo nên sự cân đối.

Đây là cây thông lớn nhất mà Nude từng thiết kế. Đặc biệt, những miếng thủy tinh này có thể được tháo rời và bán riêng lẻ khi mùa lễ Giáng sinh kết thúc. Tiền thu được từ việc bán những tấm thủy tinh sẽ được quyên góp cho Hội chữ thập đỏ. Cây thông đặc biệt này chắc chắn sẽ mê hoặc tất cả mọi người trong dịp lễ giáng sinh năm nay.

Hà Thu

Luxury Launches

Trở lên trên