MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng đồng hồ cao cấp mới nhất của Louis Vuitton nạm 296 viên kim cương tuyệt đẹp

10-11-2017 - 15:05 PM | Sống

Các nghệ nhân đã mất 120 giờ làm việc miệt mài để hoàn thiện từng thành phần bé nhỏ nhất. Chiếc đồng hồ được kết hợp với dây đai da cá sấu đen cùng bộ khóa mở bằng bạch kim gắn những viên kim cương với những mặt cắt đẹp nhất

Sau 15 năm, nhà mốt của Pháp giới thiệu một bộ sưu tập mới có tên là Tambour Moon – hội tụ những chiếc đồng hồ dòng flagship mới nhất. Vị trí sáng giá nhất nằm trong bộ sưu tập lần này đó là chiếc đồng hồ Tambour Moon Tourbillon Volant "Poinçon de Genève".

Trở lại năm 2002, thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton đã trình làng mẫu Tambour đầy kiêu hãnh với các tính năng sáng tạo. Sau 15 năm, nhà mốt của Pháp giới thiệu một bộ sưu tập mới có tên là Tambour Moon – hội tụ những chiếc đồng hồ dòng flagship mới nhất. Vị trí sáng giá nhất nằm trong bộ sưu tập lần này đó là chiếc đồng hồ Tambour Moon Tourbillon Volant "Poinçon de Genève" - ​​một chiếc đồng hồ kỷ niệm sự kiện khai trương cửa hàng mới của Louis Vuitton tại 2 Place Vendôme ở Paris. Nó là một kỳ công kỹ thuật, được coi là chứng nhân cao nhất của nguồn gốc, sự khéo léo và độ tin cậy.

Chiếc Tambour Moon được trang trí với 296 viên kim cương gắn thủ công trên toàn bộ mặt ngoài, mặt quay số và bộ phận chuyển động của đồng hồ, tổng cộng nặng 7.60 carat. Mặt ngoài và tấm kim loại được bao phủ hoàn toàn với đá quý – điều đặc biệt hơn nữa là chiếc đồng hồ được khắc con dấu Poinçon de Genève đầy thèm khát.

Ở viền cong phía ngoài được đính thủ công với 145 viên kim cương hình chữ nhật, có đường kính LV97, cho phép bộ chuyển động Tourbillon dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Các nghệ nhân đã mất 120 giờ làm việc miệt mài để hoàn thiện từng thành phần bé nhỏ nhất. Chiếc đồng hồ được kết hợp với dây đai da cá sấu đen cùng bộ khóa mở bằng bạch kim gắn những viên kim cương với những mặt cắt đẹp nhất.

Hà Thu

Trí Thức Trẻ/Luxury Launches

Trở lên trên