TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiến dịch "Cảm Ơn Shippers - Đến cả anh hùng cũng cần được nghỉ ngơi" ra đời

11-01-2022 - 20:48 PM | Sống

Chiến dịch "Cảm Ơn Shippers - Đến cả anh hùng cũng cần được nghỉ ngơi" ra đời

Xuyên suốt cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 đầy căng thẳng, từ những anh hùng tuyến đầu là các y bác sĩ, cho tới những anh hùng rất đỗi đời thường là các tài xế, shipper, đều ngày ngày cần mẫn, dốc hết tâm lực cho công việc mà họ đã chọn.

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, hình ảnh những khuôn mặt hằn lên vì đeo khẩu trang cả ngày, những bát mì tôm không còn hơi nóng hay những phút giây tranh thủ chợp mắt ở bất kỳ nơi nào có thể ngả lưng của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu có lẽ đã hằn sâu trong tâm trí bất kỳ ai.

Sau đó, bước sang 2021 những ngày tháng giãn cách xã hội khiến cuộc sống của mọi người ngày một thay đổi theo một cách khác biệt. Hình ảnh những chiếc xe giao hàng vụt đi vụt đến nơi các con hẻm, những giọt mồ hôi túa ướt lưng áo người shipper cặm cụi, những hàng dài nối nhau tại các khu cách ly để chi viện những hàng hóa thiết yếu đã quá đỗi thân thương và quen thuộc.

Và cũng chính là những giấc ngủ vội, phút chợp mắt tranh thủ ban trưa trên chiếc yên xe đã sờn rách ở khắp mọi nẻo đường... lại khiến người ta xót xa.

Nhìn những shipper ngủ vội vã trên yên xe, CEO Đặng Thuỳ Trang: Họ chính là những người anh hùng mới thời đại dịch! - Ảnh 1.
Nhìn những shipper ngủ vội vã trên yên xe, CEO Đặng Thuỳ Trang: Họ chính là những người anh hùng mới thời đại dịch! - Ảnh 2.

Hình ảnh những giấc ngủ vội, phút chợp mắt tranh thủ ban trưa trên chiếc yên xe của các tài xế, shipper khiến bao người nao lòng.

Trước những hình ảnh này, Đặng Thùy Trang - CEO Ru9 đã chia sẻ: "Shippers đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Trang, của công ty Ru9 và Trang tin rằng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đặc biệt trong giai đoạn giãn cách xã hội, các anh chị shippers lại càng trở nên quan trọng khi giúp chúng ta được ở nhà an toàn mà vẫn có mọi thứ khi cần. Với chúng ta họ chính là những người anh hùng mới!"

Với mỗi một shipper, tài xế, thời gian ngồi trên xe, thời gian nằm nghỉ trên xe thậm chí còn dài hơn những giấc ngủ tại nhà. Chính điều này đã khiến nữ CEO Ru9 có động lực để thực hiện chiến dịch "Cảm Ơn Shippers - Đến cả anh hùng cũng cần được nghỉ ngơi" ra đời.

Nhìn những shipper ngủ vội vã trên yên xe, CEO Đặng Thuỳ Trang: Họ chính là những người anh hùng mới thời đại dịch! - Ảnh 3.

CEO Ru9 Đặng Thuỳ Trang.

Thông qua hoạt động nâng cấp những chiếc yên xe truyền thống của các shippers, CEO Đặng Thùy Trang mong rằng các shippers có những phút giây thoải mái tuy ngắn ngủi nhưng thật êm ái ở bất kì nơi đâu.

Đây là hoạt động tiếp nối sự thành công của chiến dịch năm 2020 "Đến cả anh hùng cũng cần ngủ ngon - Gửi tặng nệm cho các y bác sĩ" của Ru9 để hướng về cộng đồng, tri ân và tiếp sức cho những anh hùng bước ra từ đời thường đang chăm lo cho cuộc sống của chúng ta. 

Nhìn những shipper ngủ vội vã trên yên xe, CEO Đặng Thuỳ Trang: Họ chính là những người anh hùng mới thời đại dịch! - Ảnh 4.

Những chiếc yên xe cao cấp được trao tặng để giúp các tài xế, shipper có khoảng thời gian thoải mái hơn trên mỗi hành trình.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang theo lòng chân thành, hy vọng sẽ cùng góp phần lan tỏa những giá trị tích cực để khép lại năm 2021 và hướng tới 2022 nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Thuý Phương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên