MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chiều tối 30 Tết, CSGT Hà Nội đưa người phụ nữ kịp về quê đón giao thừa cùng

15-02-2018 - 20:24 PM | Xã hội

Khi thấy người phụ nữ không bắt được xe khách về quê, CSGT Công an Hà Nội đã đưa người phụ nữ lên xe chuyên dùng để kịp về nhà đón Tết cùng gia đình.

Thông tin từ Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) cho biết, vào khoảng 18h30 ngày 15/2 (chiều tối 30 Tết ), tổ công tác gồm thiếu tá Nguyễn Trọng Đồng cùng với trung úy Lương Trọng Toản và thượng úy Nguyễn Tuấn Minh được phân công làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết…

Khi tổ công tác đang phân luồng giao thông chống ùn tắc tại ngã tư Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết đã phát hiện một người phụ nữ đang đứng trước của bến xe Mỹ Đình với nét mặt lo lắng, bên cạnh có nhiều đồ đạc. Lực lượng CSGT đã tới hỏi thăm.

Người phụ nữ cho biết, mình tên là Trương Thị Hoa (SN 1984, trú xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc). Chị Hoa đi làm ăn xa, tới bến xe đã muộn nên không còn xe khách để về quê ăn Tết.

Biết được hoàn cảnh của người phụ nữ trên, tổ công tác đã gọi điện báo cáo với Ban chỉ huy Đội để xin ý kiến.

Sau khi được sự đồng ý của chỉ huy, các chiến sỹ CSGT đã đưa chị Hoa lên ô tô chuyên dụng của lực lượng để kịp về nhà đón giao thừa cùng gia đình.

Chia sẻ với PV, chị Hoa cho hay, khi không bắt được xe chiều 30 Tết, chị đã rất buồn và lo lắng nhưng nhờ CSGT giúp đỡ nên giờ cảm thấy rất mừng, hạnh phúc, yên tâm về quê đón Tết.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên