TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chinh chiến đủ mọi cuộc thi, cô gái Tày này không chỉ sở hữu nhan sắc lạ mà còn có học vấn đỉnh, được tuyển thẳng vào trường đình đám

05-07-2022 - 21:22 PM | Sống

Cô thu hút nhiều sự chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp và thành tích học siêu đỉnh.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, người dân tộc Tày đến từ Hà Giang là một trong những ứng viên gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao 1,7m. Trước đó, người đẹp từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020 song gây tiếc nuối khi dừng chân sớm. Vì vậy, trong lần trở lại này, mỹ nhân Hà Giang quyết tâm "phục thù", đặt kỳ vọng sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Chinh chiến đủ mọi cuộc thi, cô gái Tày này không chỉ sở hữu nhan sắc lạ mà còn có học vấn đỉnh, được tuyển thẳng vào trường đình đám - Ảnh 1.

Cô là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải Ba môn Văn cấp quốc gia, có khả năng ngoại ngữ tốt và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân.

9X được nhận xét có gương mặt khả ái, dễ gây thiện cảm với người đối diện. Khả năng ngoại ngữ tốt là một trong những lợi thế của cô. Nông Thúy Hằng từng có mặt trong top 8 người đẹp truyền thông, được đánh giá cao về giao tiếp, ứng xử.

12 năm là Học sinh Giỏi, được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế quốc dân

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Nông Thúy Hằng còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng. Cô là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải Ba môn Văn cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) được thành lập vào năm 1956. Đây là trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong khối các trường đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao, tư vấn công nghệ quản lý và quản trị. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn nổi danh là nơi đào tạo nhiều lãnh đạo cấp cao, doanh nhân nổi tiếng, những người phụ nữ đạt danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp,…

Chinh chiến đủ mọi cuộc thi, cô gái Tày này không chỉ sở hữu nhan sắc lạ mà còn có học vấn đỉnh, được tuyển thẳng vào trường đình đám - Ảnh 2.

Cô chính là người thành lập Câu lạc bộ Phong cách sinh viên, nhằm tạo ra môi trường giao lưu học hỏi và làm việc chuyên nghiệp cho các sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chinh chiến đủ mọi cuộc thi, cô gái Tày này không chỉ sở hữu nhan sắc lạ mà còn có học vấn đỉnh, được tuyển thẳng vào trường đình đám - Ảnh 3.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, người dân tộc Tày đến từ Hà Giang là một trong những ứng viên gây chú ý tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Trong thời gian theo học tại Đại học Kinh tế Quốc da, với năng khiếu dẫn chương trình, Thúy Hằng từng là MC cho một số sự kiện của trường. Người đẹp tự tin nhất về kỹ năng tiếng Anh và hùng biện. Tại trường học, 9X năng nổ tham gia các hoạt động tập thể.

Cô chính là người thành lập Câu lạc bộ Phong cách sinh viên, nhằm tạo ra môi trường giao lưu học hỏi và làm việc chuyên nghiệp cho các sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra, Nông Thúy Hằng từng thử sức ở vai trò người mẫu ảnh, MC, làm make-up... Với cô, trải nghiệm thực tế luôn mang đến những điều thú vị và bổ ích.

Hiện nay, Nông Thúy Hằng là Chuyên viên Nhân sự tại phòng Dịch vụ Nhân sự Chuyên gia và Cán bộ lãnh đạo. Cô cho biết mình được tạo điều kiện để làm việc trong một môi trường đa văn hoá, trau dồi ngôn ngữ, tạo dựng chuyên môn cá nhân và nâng cao hiểu biết về pháp luật, về con người.

https://afamily.vn/chinh-chien-du-moi-cuoc-thi-co-gai-tay-nay-khong-chi-so-huu-nhan-sac-la-ma-con-co-hoc-van-dinh-duoc-tuyen-thang-vao-truong-dinh-dam-2022070323231702.chn

Theo Hiểu Đan

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên