TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc”: Quán quân bảng xếp hạng năm trở thành chủ nhân xế hộp

“Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc”: Quán quân bảng xếp hạng năm trở thành chủ nhân xế hộp

Sau 10 tháng triển khai, cuộc thi "Chinh phục Phái sinh – Rinh ngay xe Merc" do Công ty Chứng khoán VPS (VPS) tổ chức đã xác định được chủ nhân chiếc xe Mercedes C180 phiên bản 2020 trị giá hơn 1 tỷ đồng và nhà đầu tư đạt giải tháng 12 với giải thưởng 1 cây vàng SJC 9999.

Chưa một lần được xướng tên ngôi vị quán quân hàng tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nhưng tài khoản 026C****76 đã xuất sắc bứt tốc thành công với mức lãi đạt hơn 5 tỷ đồng ở chặng cuối cuộc đua và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình – chiếc xe Mercedes C180 phiên bản 2020.

Khởi đầu với số vốn chưa tới 100 triệu, với chiến lược hợp lý, đón sóng thành công, chủ nhân ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng năm đã mang về tổng tài sản lên tới 5,4 tỷ đồng, tăng gấp gần 57 lần, tương ứng với tỷ suất lợi nhuận lũy kế trong suốt thời gian diễn ra chương trình đạt hơn 50.000%.

Cũng là một nhà đầu tư vô cùng xuất sắc với tổng số tài sản cao nhất lên tới hơn 3,6 tỷ đồng, chủ tài khoản 026C****19 đã xuất sắc mang về giải vàng tháng 12 – tháng cuối cùng của cuộc đua. Với tháng giao dịch thành công, nhà đầu tư này đã nâng tài khoản của mình lên gấp gần 2,5 lần. Điều này cũng giúp cho chủ nhân giải vàng tháng 12 có được tỷ suất lợi nhuận lũy kế trong cả chặng đua đạt gần 760%.

Chương trình "Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc" khởi tranh từ tháng 3 đến tháng 12/2020 đã trở thành cuộc đua hấp dẫn với sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh. Cùng với đó, VPS vẫn tiếp tục duy trì chính sách miễn phí giao dịch 3 tháng cho nhà đầu tư mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh. Điều này đã tăng thêm sức hấp dẫn và sự sôi động cho thị trường chứng khoán phái sinh trong suốt thời gian qua.

Hiện VPS là một trong những công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vốn điều lệ của công ty hiện đạt 3.500 tỷ đồng, tổng vốn chủ sở hữu tính tại ngày 31/12/2020 đạt 5.000 tỷ đồng.

Theo số liệu mới nhất của SGD Chứng khoán Hà Nội (HNX) và SGD Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa công bố, năm 2020, VPS tiếp tục trở thành hiện tượng với việc giữ vững ngôi đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh với 53,42% thị phần; Soán ngôi ngoạn mục thị phần chứng khoán cơ sở với vị trí số 1 trên cả hai sàn HNX (8,94%) và UPCoM (10,28%); Đồng thời thăng hạng vượt trội với vị trí thứ 3 trên sàn HOSE (8,22%).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên