MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Choáng với cách Đoàn Di Băng dùng hộp phụ kiện đi theo xe Vespa Dior: Đặt vô toilet để đựng khăn lau tay!

31-03-2022 - 12:23 PM | Lifestyle

Choáng với cách Đoàn Di Băng dùng hộp phụ kiện đi theo xe Vespa Dior: Đặt vô toilet để đựng khăn lau tay!

Đoàn Di Băng cho biết phải 2 tháng nữa mới biết có thể sở hữu được chiếc xe đắt đỏ hay không nhưng cứ mua phụ kiện về trước.

Sau khi chính thức ra mắt, Vespa 946 Christian Dior lập tức gây sốt. Nếu như giá niêm yết của hãng là 700 triệu đồng thì hiện tại ở Việt Nam, con số có thể đã lên đến 2 tỷ và có tiền cũng chưa chắc sẽ mua được.

Vợ chồng Đoàn Di Băng cũng lăm le phải mua bằng được chiếc xe này dù nữ đại gia không biết chạy xe máy. Tuy nhiên xe thì chưa thấy nhưng mới đây, Di Băng đã hớn hở đập hộp thùng phụ kiện Dior gắn với chiếc xe.

Choáng với cách Đoàn Di Băng dùng hộp phụ kiện đi theo xe Vespa Dior: Đặt vô toilet để đựng khăn lau tay! - Ảnh 1.
Choáng với cách Đoàn Di Băng dùng hộp phụ kiện đi theo xe Vespa Dior: Đặt vô toilet để đựng khăn lau tay! - Ảnh 2.

Đoàn Di Băng khoe thùng Dior - phụ kiện của chiếc Vespa 946 Christian Dior

Điều đáng nói hơn nữa là mục đích sử dụng chiếc hộp của nữ đại gia quận 7. Khi chồng hỏi mua làm gì, cô cho biết: "Bắt chước anh Thái Công để vô toilet để đựng khăn lau tay và nước hoa để xịt sau khi rửa tay".

Được biết những phụ kiện của chiếc xe sang chảnh được bày bán độc quyền tại các cửa hàng của Dior. Tuy nhiên vì Đoàn Di Băng mua qua seller nên không biết chính xác giá là bao nhiêu.

Về chiếc xe, Đoàn Di Băng cũng tiết lộ thêm rằng không biết sẽ có xe hay không, phải 2 tháng nữa mới biết được.

Choáng với cách Đoàn Di Băng dùng hộp phụ kiện đi theo xe Vespa Dior: Đặt vô toilet để đựng khăn lau tay! - Ảnh 3.

Status tìm mua xe của ông xã Đoàn Di Băng

Trước đó, khi lần lượt Phan Công Khanh đến Trang Nemo khoe chiếc xe, Nguyễn Quốc Vũ cũng có phản hồi chính thức về chuyện có mua lại xe hay không. Đại gia quận 7 nói: "Tôi sẽ không có phản hồi gì về vụ này vì không liên quan, không quen biết Trang Nemo. Tôi cũng không có ý định mua lại xe từ người này. Tôi với bà xã đặt nguyên set bên nước ngoài gửi về bao gồm luôn cả đồ đi kèm xe chứ không phải có ý định mua mỗi xe không!".

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/choang-voi-cach-doan-di-bang-dung-hop-phu-kien-di-theo-xe-vespa-dior-dat-vo-toilet-de-dung-khan-lau-tay-20220331093142519.chn

Theo SA

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên