MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chớm giao mùa, bình nóng lạnh 30-50 lít giảm giá tới 40%, tiết kiệm vài triệu đồng

22-10-2020 - 09:03 AM | Thị trường

Chớm giao mùa, bình nóng lạnh 30-50 lít giảm giá tới 40%, tiết kiệm vài triệu đồng

Bình nóng lạnh có thương hiệu tốt như Ferroli, Electrolux, Ariston … đang giảm giá từ 20- 40%, đưa giá thiết bị về mức cực kỳ phải chăng.

Vào cao điểm mua sắm thiết bị sưởi hay bình nóng lạnh , các siêu thị điện máy hay cửa hàng điện tử điện lạnh đều tung "chiêu" ưu đãi khác nhau cho từng dòng sản phẩm để hút khách. Đáng lưu ý có nhiều mẫu bình nóng lạnh dung tích 30 -50 lít phù hợp cho gia đình có 3-5 thành viên đang có giá tốt, nhờ được giảm giá.

Bình nóng lạnh Electrolux EWS502DX-DWE (4,1 – 4,4 triệu đồng)

Electrolux EWS502DX-DWE 50 lít có cơ chế làm nóng gián tiếp, nước nóng tối đa 75 độ C, máy có thể điều chỉnh công suất theo các mức cố định để tiết kiệm điện khi không có nhu cầu dùng nhiều.

Đa số bình tắm nóng lạnh khi gặp nhiệt độ quá thấp sẽ đóng băng nước bên trong, khiến thời gian rã đông và đun nóng nước khi cần sử dụng của người dùng sẽ lâu hơn. Sản phẩm này được tích hợp tính năng chống đóng băng, sẽ tự động làm nóng khi nhiệt độ trong bình chứa thấp hơn 6 độ C và làm nóng đến 10 độ C thì dừng (điều khiển máy phải được kết nối với nguồn điện).

Hiện tại, chiếc bình nóng lạnh được giảm gần 2 triệu đồng, về mức 4,1 – 4,4 triệu đồng.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston PRO R 50 SH 2.5 FE (3 triệu đồng)

Trong số nhiều sản phẩm giảm giá sâu, lên tới 1,5 triệu đồng, thiết bị của Ariston có dung tích lớn nhất, lên tới 50 lít. Máy được tích hợp thiết bị bảo vệ ELCB ngăn ngừa các mối nguy hiểm trong trường hợp rò rỉ điện.

Tuy vậy, kích thước lớn có thể là vấn đề mà người mua cần cân nhắc để chọn điểm lắp đặt phù hợp. Ngoài ra, không nhiều điểm bán còn hàng sẵn.

Chớm giao mùa, bình nóng lạnh 30-50 lít giảm giá tới 40%, tiết kiệm vài triệu đồng - Ảnh 1.

Thiết bị của Ferroli, Ariston hay Elextrolux... đang có giá tốt.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli Verdi-AE 30 (2,4 – 2,9 triệu đồng)

So với giá niêm yết, thiết bị của thương hiệu Ferroli đã giảm tới 1,8 - 2 triệu đồng. Ferroli trang bị cho sản phẩm khả năng ngắt điện tự động khi phát hiện rò rỉ điện hoặc dòng điện lớn hơn 15 mA. Thiết bị có thể đi nhiều đường nước ra cho khu vực bồn rửa mặt, bồn rửa bát... để sử dụng nước ấm trong mùa lạnh.

Màn hình trên bình cũng hiển thị nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng theo dõi nhiệt độ nước khi sử dụng, tránh dùng nước quá nóng không an toàn hoặc ảnh hưởng đến làn da.

Bình chứa 30 lít chỉ cần nấu nước 1 lần là có thể dùng được nhiều lần, vậy nên loại bình nước nóng gián tiếp tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng.

Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 (1,9 – 2,3 triệu đồng)

Với mức giảm 1,5 triệu đồng, thiết bị của thương hiệu Casper đang có mức giá khá dễ chịu. Chiếc máy 30 lít có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, các tính năng chống rò rỉ điện, nút tùy chỉnh nhiệt độ.

Bình nước nóng trực tiếp Beko BWI45S1N-213 (1,7 – 1,9 triệu đồng)

So với giá niêm yết, bình nóng lạnh Beko 30 lít đang giảm giá từ 20%, về mức thấp nhất là 1,7 triệu đồng.

Như các dòng nóng lạnh an toàn, thiết bị có cầu dao chống rò điện ELCB, cùng chế độ tự động ngắt điện khi nhiệt độ tăng bất thường, ngăn chặn nước nóng gây bỏng người dùng với cảm biến nhiệt. Cảm biến lưu lượng nước chỉ cho phép máy hoạt động khi lượng nước đầu vào đạt 2 lít/phút.

Chớm giao mùa, bình nóng lạnh 30-50 lít giảm giá tới 40%, tiết kiệm vài triệu đồng - Ảnh 2.

Bình nóng lạnh trực tiếp có ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn.

Đây cũng là thiết bị khắc phục được nhược điểm cồng kềnh, chiếm diện tích lắp đặt của nhiều dòng máy nước nóng khác nhờ thiết kế mỏng, nhỏ gọn.

Sử dụng cơ chế làm nóng trực tiếp nên thiết bị cho nền nhiệt tối đa 55 độ C, nên cân nhắc vì không phù hợp với môi trường có nhiệt độ quá lạnh.

Theo Hoàng Linh

Nhịp Sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên