MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Chốt" bến đỗ mới sau khi rời ĐT Việt Nam, HLV Park nhận đãi ngộ cực khủng?

12-03-2022 - 21:08 PM | Sống

HLV Park Hang-seo vừa hé lộ dự định đầy bất ngờ trong tương lai sau khi chia tay ĐT Việt Nam nếu có lời mời đặc biệt. Và dĩ nhiên, những lời nói trên không phải là "nói cho vui".

Như thông tin đã được chúng tôi đăng tải vào sáng nay 12/3, HLV Park đã bày tỏ mong muốn được cống hiến cho bầu Đức trong tương lai, sau khi không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam nữa.

HLV Park Hang-seo nói với báo giới: "Tôi đến Việt Nam làm việc là vì bầu Đức. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của ông ý. Tôi cảm ơn ông ý. Nếu nhận được lời mời từ bầu Đức, tôi sẵn sàng về HAGL trong tương lai gần".

Tất nhiên, điều này sẽ chưa xảy ra ngay ở hiện tại. Bởi HLV Park Hang-seo vẫn đang thành công với đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, theo thông tin mà chúng tôi có được từ nhiều bên thì chắc chắn rằng, những lời nói của HLV Park kể trên không phải là "nói cho vui".

Theo thông tin mà chúng tôi có được từ trước đây, HLV Park Hang-seo đang nghiên cứu để mở một học viện bóng đá mang tên mình. Ông vẫn đang cùng với người đại diện, và đặc biệt hơn là bầu Đức để có thể thực hiện được nguyện vọng trên.

Người đại diện HLV Park - Lee Dong-jun từng chia sẻ với chúng tôi rằng, học viện sẽ đào tạo các cầu thủ trẻ theo đúng triết lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc và theo tiêu chuẩn quốc tế. Dĩ nhiên để mở một Học viện bóng đá cần hội tụ nhiều yếu tố, nhưng với kinh nghiệm và uy tín của mình, thầy Park đã sẵn sàng thực hiện dự án mà lâu nay mình đang ấp ủ.

Chốt bến đỗ mới sau khi rời ĐT Việt Nam, HLV Park nhận đãi ngộ cực khủng? - Ảnh 1.

Thầy Park và người đại diện Lee Dong-jun

Bên cạnh đó, xác nhận từ CLB HAGL cho biết rằng, bầu Đức đã có lần trao đổi trực tiếp với HLV Park Hang-seo về câu chuyện sau khi ông rời khỏi ĐT Việt Nam. Và thậm chí, ông Đức còn sẵn sàng trả mức lương cực cao (không thua kém lương ở ĐT Việt Nam) để đưa HLV Park về Pleiku để thực hiện công tác đào tạo trẻ.

Dĩ nhiên, câu chuyện trên sẽ chỉ được diễn ra khi ông Park "hết duyên" với ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đang nhận mức lương sau thuế khoảng 50.000 USD/tháng từ VFF. Ước tính mỗi năm, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nhận được khoảng 600.000 USD (hơn 13 tỉ đồng). Vậy theo lời hứa của Bầu Đức, thì ông Park cũng nhận mức thu nhập tương đương như tại VFF khi về làm việc ở HAGL.

"Nhưng đó là câu chuyện của tương lai giữa bầu Đức và HLV Park, chúng tôi không thể nói trước bất cứ điều gì", đại diện CLB HAGL chia sẻ với chúng tôi.

Trong cuộc gặp gỡ bầu Đức trước trận HAGL gặp Viettel tại vòng 4 V-League 2022 , HLV Park Hang-seo trao tặng kỷ niệm chương mang tên ông cho bầu Đức. Đây là vật lưu niệm gắn với những thành công của vị chiến lược gia người Hàn Quốc tại Việt Nam.

HLV Park Hang-seo luôn biết ơn bầu Đức, vì quyết định mang tính bước ngoặt với sự nghiệp của HLV người Hàn khi mời sang dẫn dắt tuyển Việt Nam. Thậm chí trong một thời gian dài, chính bầu Đức là người trả lương cho vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Liên quan đến bản danh sách tập trung tuyển Việt Nam, đánh giá về phong độ của hai học trò Công Phượng và Văn Toàn, HLV Park cho biết: "Công Phượng, Văn Toàn là những cầu thủ giỏi vì thế tôi tiếp tục gọi họ".

Theo Chí Vũ

Người đưa tin

Trở lên trên