MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ nhân tiệc cưới "dát vàng" sang trọng của cô dâu Việt lấy chồng ở Singapore là ai?

30-08-2017 - 15:43 PM | Sống

Tiệc cưới lần hai của cô dâu Việt L.Nhung được trang trí theo phong cách dát vàng sang trọng. Phía sau tiệc cưới này cũng có khá nhiều điều bất ngờ thú vị.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội vừa xuất hiện những bức ảnh về tiệc cưới của một cặp đôi trẻ tuổi. Không gian sang trọng, bàn ghế và nhiều đồ vật được dát vàng đẹp long lanh đã khiến nhiều người phải ghen tị về sự may mắn của cô dâu.

Hình ảnh tiệc cưới dát vàng sang trọng của Nhung trên mạng xã hội.

Mọi đồ vật đều mang màu vàng sang trọng.
Mọi đồ vật đều mang màu vàng sang trọng.

Theo tìm hiểu, hình ảnh tiệc cưới sang trọng này là của cặp đôi L.T.Nhung (25 tuổi) và Muh Imran (26 tuổi). Cặp đôi này hiện đang sinh sống tại Singapore. Nhung và Imran vừa tổ chức đám cưới ở Việt Nam hồi tháng 3 vừa qua, tháng 11 tới mới làm tiệc cưới tại Singapore. Hình ảnh này được Nhung ghi lại tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới khi đến đặt tiệc cho ngày cưới lần hai.

Trái với tưởng tượng của mọi người, "tiệc cưới dát vàng" thực chất chỉ là một phong cách trang trí tiệc cưới theo mẫu có sẵn tại nhà hàng nơi Nhung tới đặt tiệc cưới. Hơn nữa, tiệc cưới cũng không hề đắt đỏ bởi theo phong tục của bên gia đình chồng Nhung thì chú rể phải lo hết chi phí cưới, không được vay mượn bố mẹ. "Chồng mình làm và dành dụm nửa năm nay mới tiết kiệm để tổ chức được buổi tiệc cưới nho nhỏ giản dị như vậy thôi. Chứ bên nơi bọn mình sống, nếu ai có kinh tế vững vàng chút thì đám cưới chắc phải hoành tráng lắm. Nơi mình làm tiệc chỉ là một nhà hàng nhỏ trong trung tâm thương mại", Nhung kể.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Nhung cho biết cô đã có 3 năm quen và yêu ông xã trước khi làm đám cưới. Cách đây 3 năm, Muh Imran và Nhung quen nhau trên mạng xã hội. Hai người ban đầu chỉ là bạn bè bình thường, Nhung và Imran có hẹn sẽ gặp nhau nên Imran đặt vé sang Việt Nam du lịch, tiện gặp cô bạn như lời giao ước. Sau đó, Imran sang Hà Nội và gặp Nhung lần đầu tiên khi cả hai cùng tới quán kem hồ Tây nổi tiếng. Lúc mới gặp thì Nhung không có nhiều ấn tượng lắm với anh chàng vì lúc ấy cô thấy Imran khá… lôi thôi, người mập mà không biết cách ăn mặc, nhưng khuôn mặt thì ngây thơ và rất hiền.

Hai người vừa tổ chức cưới ở Việt Nam tháng 3 vừa qua.
Hai người vừa tổ chức cưới ở Việt Nam tháng 3 vừa qua.

Lúc đầu, Nhung chỉ có ý định gặp Imran như hai người bạn bình thường, nhưng khi gặp rồi mới thấy chàng ngố tàu và dễ thương nên cô cũng hơi thích. Trong 5 ngày Imran sang Hà Nội thì hai người gặp nhau cả 5 buổi tối. Đến ngày trở về, Imran bịn rịn chia tay cô bạn, anh thủ thỉ nói rằng 2 tháng sau sẽ quay lại để gặp Nhung. "Mình chỉ nghĩ là bình thường thôi vì không nghĩ có chuyện tình cảm thật trên mạng", Nhung chia sẻ.

Không ngờ, hai tháng sau anh chàng sang Việt Nam thật, lại còn đem theo nhẫn để tỏ tình. Chuyến đi đó, hai người cũng tranh thủ đi du lịch Đà Nẵng cùng nhau. "Đi cùng mới biết bề ngoài tuy nhìn hơi ngố nhưng bạn ấy cực kỳ thông minh, nhìn bản đồ một loáng là ra đường, quan sát ghi nhớ rất tốt. Mình bị thần tượng khả năng này của bạn ấy nên yêu luôn", cô gái Quảng Ninh cho biết.

Sau đó, Nhung và Imran yêu xa, cứ vài tháng mới gặp nhau một lần. Mỗi lần gặp, hoặc Imran sang Việt Nam, hoặc Nhung sang Singapore, hoặc hai người cùng đặt vé đi du lịch ở nước thứ 3. Sau 3 năm thì hai người quyết định sẽ về chung một nhà. Trước khi lấy chồng, Nhung được biết Imran theo đạo Hồi nên cô cũng bỏ thời gian tìm hiểu. Khi biết đạo Hồi khắt khe thì cô cũng nghĩ ngợi mãi rồi mới quyết định cưới, bởi Nhung tin tưởng bạn trai. Thêm nữa, gia đình Imran cũng rất dễ chịu.

Hiện tại Nhung đã theo chồng sang Singapore sống.

Hai người đang tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào hạnh phúc.
Hai người đang tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào hạnh phúc.

Khi cưới xong, sang Singapore sống cùng gia đình chồng, Nhung mới thấy cuộc sống mới rất dễ chịu và nhẹ nhàng, không có gì đáng sợ cả. "Chồng thì chiều vợ. Mẹ chồng thì hiểu biết, văn minh. Bố chồng yêu thương vợ con hết mực. Hai cô em chồng thì rất dễ thương và tôn trọng chị dâu. Nói chung mình lấy chồng thì được cả nhà chồng. Những gì ở Việt Nam chưa làm được thì sang đây đều được cả nhà chồng ủng hộ làm. Giờ mỗi sáng, mình dậy chuẩn bị cơm cho chồng đi làm, rồi đi bơi, học may, học anh văn, yoga, rồi tập chăm sóc da", Nhung kể.

Cô dâu mới cũng cho biết mẹ chồng có tư tưởng rất hiện đại. Bà thường bảo con dâu rằng lấy chồng là để chăm sóc chồng, chứ không phải để làm việc nhà, tư tưởng đó khiến Nhung rất thích và ủng hộ. Cô cũng chia sẻ: đôi nào mới cưới thì cũng mặn nồng hạnh phúc nhưng điều khiến mình hạnh phúc hơn nữa là có cả nhà chồng luôn bên cạnh, nên chưa khi nào thấy buồn hay cô đơn cả.

Theo Thu Hương

Trí thức trẻ

Trở lên trên