MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ nhiệm UBKT tỉnh Quảng Bình: "Không có xe biển xanh nào trong khuôn viên nhà hàng tiệc cưới"

01-03-2019 - 20:34 PM | Xã hội

"Tôi đã hỏi lại quản lý nhà hàng nơi tổ chức tiệc cưới thì họ cho biết không có bất cứ chiếc xe biển xanh nào vào trong khuôn viên", ông Đinh Công Hải nói.

Liên quan đến sự việc dàn xe công biển xanh tham dự đám cưới con trai của ông Đinh Công Hải, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh Quảng Bình, khiến dư luận bức xúc, ông Hải cho biết bản thân chỉ mới nghe nói chứ chưa biết cụ thể.

"Tôi mới nghe nói về việc một số xe công biển xanh đến dự đám cưới con trai tôi vào trưa qua (28/2) chứ chưa đọc thông tin trên báo.

Tôi chẳng có bức xúc vướng mắc gì cả. Tôi vẫn bình thường, không có vấn đề gì mà mọi người lại đưa hình ảnh, nêu nơi con trai tôi đám cưới.

Đám cưới con trai của tôi cũng không có khủng gì cả mà giống như tất cả mọi người khác, cũng có vài trăm khách mời là bạn bè gia đình 2 bên, bạn bè 2 đứa. Người nào cũng có ngày vui cho con cả, tôi có 2 đứa con nên ngày cưới cũng bình thường thôi", ông Hải tâm sự.

 Chủ nhiệm UBKT tỉnh Quảng Bình: Không có xe biển xanh nào trong khuôn viên nhà hàng tiệc cưới - Ảnh 1.

Chiếc ô tô biển xanh của tỉnh Quảng Bình tại nhà hàng Tân Trường Xanh vào trưa 28/2, trùng thời điểm ông Hải tổ chức lễ cưới cho con

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh Quảng Bình cũng cho rằng khi bắt đầu buổi tiệc chỉ tập trung lo cho việc trong gia đình.

"Tôi đã hỏi lại quản lý nhà hàng nơi tổ chức tiệc cưới thì họ khẳng định rằng không có bất cứ chiếc xe biển xanh nào vào trong khuôn viên. Họ cũng nói rằng có khoảng hơn chục chiếc quay đi quay lại ở phía bên ngoài nhà hàng.

Bản thân tôi cũng không hề muốn những việc như thế này xảy ra. Nếu một số anh em bạn bè mà có đi thì tôi cũng không thể biết được xe ai, để ở đâu.

Tôi nghĩ nếu có những người đi xe công biển xanh đến dự đám cưới của gia đình đúng là chuyện đáng tiếc và tôi cũng không mong muốn xảy ra", ông Hải bày tỏ.

 Chủ nhiệm UBKT tỉnh Quảng Bình: Không có xe biển xanh nào trong khuôn viên nhà hàng tiệc cưới - Ảnh 2.

Một xe ô tô biển xanh trước cửa nhà hàng Tân Trường Xanh ngày 28/2

Theo ông Hải, tỉnh Quảng Bình từ khi có quy định cấm cán bộ, lãnh đạo sử dụng xe công vào mục đích riêng đến bây giờ thì việc chấp hành rất tốt. Do vậy, nếu một số xe đi ngoài đường hoặc nếu lỡ có 1 xe nào đó thì cũng thông cảm thôi.

Trước đó, vào ngày 28/2 tại nhà hàng Tân Trường Xanh (đường Xuân Điệu, phường Nam Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Vào thời điểm trên, tại nhà hàng đang diễn ra đám cưới của con trai ông Đinh Công Hải, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh Quảng Bình.

Nhiều người dân bức xúc phản ánh đám cưới bắt đầu diễn ra vào khoảng 10h30. Hàng trăm khách tham dự đậu ô tô kín nhà giữ xe của nhà hàng nên đậu tràn ra các con đường xung quanh nhà hàng.

Đặc biệt, có rất đông xe ô tô biển xanh mang BKS 73….của tỉnh Quảng Bình cũng đến tham dự đám cưới. Các xe này chủ yếu đậu bên trong bãi giữ xe và một số ít đậu dỗ dọc đường Xuân Diệu.

Việc dàn xe ô tô biển xanh dự đám cưới vào ngày làm việc khiến người dân TP Đồng Hới bức xúc, tỏ ra phản cảm.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên