MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ shop quần áo bóc phốt nhân viên tuồn hàng "bỏ túi" 300 triệu vô tình tiết lộ số tiền một giờ livestream có thể kiếm được khiến nhiều người bất ngờ

19-12-2021 - 10:47 AM | Thị trường

Sự việc Trang Nemo bị nhân viên trộm đồ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vụ việc nữ nhân viên bị chủ shop Trang Nemo bắt quả tang tuồn hàng ra ngoài cho người thân bán kiếm tiền tại TP.HCM đang nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận. Theo như chia sẻ của N.H.T (chủ shop Trang Nemo) thì Tr (nữ nhân viên) đã tìm cách tuồn hàng của shop ra ngoài, sau đó đưa cho người thân mang bán. Số tiền mỗi ngày khoảng 7 triệu đồng, liên tục như vậy trong 2 tháng. Chủ shop ước tính thiệt hại sơ bộ khoảng 300 triệu đồng.

Hiện tại, chủ shop đã lấy lại được 98 triệu từ Tr, chủ shop cho biết sẽ bỏ thêm 100 triệu nữa, làm tròn thành 200 triệu và mang toàn bộ số này đi làm từ thiện. Trong clip cô còn chia sẻ rằng, cô phải nghỉ một buổi livestream để làm rõ ràng câu chuyện này, thiệt hại quá lớn:

"3 tiếng đồng hồ hôm nay tính livestream mà. Một ngày livestream bao nhiêu tiền, một ngày cả ngàn đơn, 500 đơn, bao nhiêu tiền nhân lên. Hôm nay bỏ thì phải lấy cái vốn về đủ".

Chủ shop quần áo bóc phốt nhân viên tuồn hàng bỏ túi 300 triệu vô tình tiết lộ số tiền một giờ livestream có thể kiếm được khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Có thể thấy, số tiền trong một buổi livestream của shop quần áo này kiếm được khá lớn, bởi có lần cô tiết lộ: "Áo shop em bán tấm 300k, quần bán tấm 400-500k, đầm thì bán 600-700k". Được biết, Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang, sinh năm 1992 tại Bến Tre. Cô được biết đến là một hot girl có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Chủ shop quần áo bóc phốt nhân viên tuồn hàng bỏ túi 300 triệu vô tình tiết lộ số tiền một giờ livestream có thể kiếm được khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.
Chủ shop quần áo bóc phốt nhân viên tuồn hàng bỏ túi 300 triệu vô tình tiết lộ số tiền một giờ livestream có thể kiếm được khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Trang Nemo thường xuyên khoe hàng hiệu, siêu xe đắt tiền làm ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ. Tuy còn trẻ, khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn với danh xưng "hotgirl bán quần áo" nhưng hiện tại Trang Nemo sở hữu khối tài sản khủng với nhiều cửa hàng thời trang riêng, bất động sản tại TP.HCM, tất cả số đó lên đến hàng triệu đô.

Chủ shop quần áo bóc phốt nhân viên tuồn hàng bỏ túi 300 triệu vô tình tiết lộ số tiền một giờ livestream có thể kiếm được khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.
Chủ shop quần áo bóc phốt nhân viên tuồn hàng bỏ túi 300 triệu vô tình tiết lộ số tiền một giờ livestream có thể kiếm được khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

Trang Nemo được xem là "từ hotgirl bán quần áo đến cô chủ triệu đô". Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ba vòng chuẩn chỉnh. Không chỉ có nhan sắc, cô nàng cũng có khả năng kinh doanh "mát tay".

Theo Thu Phương

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên