TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch CDO lên tiếng trấn an cổ đông sau khi cổ phiếu giảm sàn 10 phiên liên tiếp

Chủ tịch CDO lên tiếng trấn an cổ đông sau khi cổ phiếu giảm sàn 10 phiên liên tiếp

Chủ tịch CDO hiện đang công tác và hoàn thành một khoá học quản lý cấp cao tại Mỹ và sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 24/12/2016.

Thời gian gần đây, cổ phiếu CDO của CTCP Tư vấn thiết kế và Phát triển đô thị đã có chuỗi 10 phiên giảm sàn liên tiếp và rơi từ mức 35.000 đồng xuống còn 17.150 đồng (phiên 19/12). Không những vậy, CDO còn giảm sàn trong tình trạng mất thanh khoản khiến cổ đông công ty thiệt hại nặng nề.

Ngày 19/12/2016, chủ tịch HĐQT CDO – ông Vũ Đình Nhân đã có thư ngỏ gửi cổ đông công ty về tình hình hoạt động của công ty.

Theo nội dung thư ngỏ, trong thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều tin đồn xấu liên quan đến cổ phiếu CDO. Tin đồn trên cộng với việc các công ty chứng khoán hạ tỷ lệ margin đã khiến cổ phiếu CDO giảm sàn nhiều phiên liên tiếp.

Biến động cổ phiếu CDO trong thời gian gần đây

Biến động cổ phiếu CDO trong thời gian gần đây

Ông Nhân cho biết hiện đang công tác và hoàn thành một khoá học quản lý cấp cao tại Mỹ và sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 24/12/2016 để tập trung xử lý các vấn đề nêu trên, đảm bảo quyền lợi của các cổ đông Công ty.

Hiện tại, CDO cũng đã và đang phối hợp với các cơ quan điều tra để làm rõ các thông tin. Đồng thời Công ty cũng đã và đang tiếp xúc, gặp gỡ đại diện một số các Công ty chứng khoán, các nhà đầu tư để kịp thời xác nhận các tin đồn trên là không đúng sự thật và cung cấp, cập nhật thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình tài chính của Công ty.

Chủ tịch CDO đảm bảo rằng mọi hoạt động công ty vẫn diễn ra bình thường, không có bất kỳ một thông tin bất lợi nào trong hoạt động làm ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, lợi nhuận sau thuế tính đến hết quý 3/2016 là gần 28 tỷ đồng và cả năm 2016 ước đạt 47 tỷ đồng.

Ngoài các hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường, CDO cũng đang tiến hành các thủ tục cấp phép cần thiết để xây dựng một dự án khách sạn 4 sao mang thương hiệu Candle trên diện tích 2,5 ha đất tại PHONSAVAN, XIENG KHOUANG, LAOS. Đây là dự án mà CDO đang rất kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho Công ty và Cổ đông Công ty.

Cuối thư ngỏ, chủ tịch CDO mong muốn được hợp tác toàn diện và lâu dài với các cổ đông, các nhà đầu tư, các đối tác, và hy vọng các nhà đầu tư, các cổ đông sẽ tỉnh táo trước các tin đồn để tránh những thiệt hại đáng tiếc.

Hoàng Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên