MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ tịch Pau FC đánh giá cao Quang Hải

01-07-2022 - 14:56 PM | Sống

Chủ tịch Pau FC đánh giá cao Quang Hải

Chủ tịch Bernard Laporte-Fray của Pau FC đánh giá cao bản hợp đồng mới Nguyễn Quang Hải trong buổi họp báo ra mắt tối 30/6.

Sau khi chính thức xác nhận sẽ đầu quân cho Pau FC bắt đầu từ mùa giải 2022 - 2023, Nguyễn Quang Hải đang tạo nên một "cơn sốt" chưa từng có.

Khác với một số bản hợp đồng trước đó được cho là mang tính thương mại, việc Quang Hải cập bến Pau FC được đánh giá thuần túy về mặt chuyên môn.

Trong buổi họp báo chiều ngày 30/6, chủ tịch Pau FC - ông Bernard Laporte-Fray đã dành nhiều lời khen cho cầu thủ sinh năm 1997: "Việc Quang Hải có được ra sân thi đấu nhiều hay không thì sẽ phụ thuộc vào HLV và phải hỏi ông ấy. Tuy nhiên, khi được xem những video mà Quang Hải đá bóng, tôi nhận thấy đây là một cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có trước đây.

Mục tiêu của CLB sẽ là từ từ tiến lên và góp mặt ở Ligue 1. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bây giờ là chúng tôi cần phải thi đấu tốt ở Ligue 2 đã".

Về phía HLV trưởng Didier Tholot, ông đánh giá Quang Hải là cầu thủ có khả năng xử lý bóng nhanh. Ông nói: "Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng ở một thời điểm nào đó. Pau FC cần phải có bàn thắng từ không chỉ các tiền đạo mà còn là các vị trí khác. Quang Hải là mẫu cầu thủ như vậy", ông Tholot cho hay.

Quang Hải chính thức ra mắt và có buổi tập ở đội bóng mới  

Theo Anh Quân

VTV

Trở lên trên