MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chủ xe Lamborghini Aventador đưa yêu cầu độ khó, chủ xưởng tại TP. HCM ‘nhăn mặt’ nhưng kết quả mỹ mãn

30-06-2023 - 10:00 AM | Lifestyle

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ trông khác hẳn sau 1 tuần để tại xưởng độ.

Từ trước đến nay, chuyện độ lại những chiếc siêu xe không phải là một công việc dễ dàng và cần không ít thời gian để hoàn thiện. Tuy nhiên, điều đó diễn ra hoàn toàn trái ngược với chiếc Lamborghini Aventador đề cập trong bài viết dưới đây.

Chủ xe Lamborghini Aventador đưa yêu cầu độ khó, chủ xưởng tại TP. HCM ‘nhăn mặt’ nhưng kết quả mỹ mãn - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ khi chưa được thay đổi.

Chiếc siêu xe được giao cho một cơ sở độ có tiếng tại TP.HCM để tiến hành độ lại. Ban đầu, chiếc Aventador mang trên mình lớp màu đen nhám kết hợp những đường viền màu cam. Trên nắp ca-pô và 2 bên hông có dán logo của phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ 63.

Theo như chủ cơ sở độ chia sẻ, vị chủ nhân của chiếc siêu xe chỉ đưa ra đúng một video ngắn và muốn đội ngũ của mình thay đổi xe hoàn toàn theo phong cách đó. Ngoài ra, yêu cầu của vị khách là phải hoàn thiện việc độ lại chiếc Aventador chỉ trong vòng 7 ngày.

Chủ xe Lamborghini Aventador đưa yêu cầu độ khó, chủ xưởng tại TP. HCM ‘nhăn mặt’ nhưng kết quả mỹ mãn - Ảnh 2.

Được biết, chủ của chiếc Lamborghini Aventador chọn phương pháp sơn để đổi màu chiếc xe thay vì dùng decal như phần lớn những siêu xe khác hiện nay.

“Việc chủ xe chỉ đưa ra đúng một video để làm tư liệu và hoàn thành xe chỉ trong 7 ngày là một việc tương đối khó. Và việc tìm ra mã màu đúng trong khoảng thời gian ngắn không phải chuyện dễ”, đại diện cơ sở độ chiếc Lamborghini Aventador "nhăn mặt" khi nói về độ khó của dự án.

Sau khi hoàn thiện, chiếc Lamborghini Aventador sở hữu 2 màu sơn hồng và tím. Những chi tiết viền màu cam nguyên bản được dán decal màu vàng gold đè lên, phần viền logo chính giữa bánh xe và cùm phanh phía sau cũng được chuyển sang màu tương tự. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống ống xả của xe cũng được nâng cấp.

Kế đến, phần nội thất của Lamborghini Aventador SVJ cũng được tân trang lại toàn bộ. Toàn bộ phần da trên khoang nội thất được chuyển sang màu kem và khâu bằng chỉ đen. Trên ghế và bệ điều khiển trung tâm có thêm sự xuất hiện của những đường viền tím giúp tạo sự đồng bộ với vẻ ngoài.

Nội thất cùa chiếc Lamborghini Aventador SVJ trước (ảnh trái) và sau khi thay đổi.

Cơ sở độ không can thiệp gì đến hiệu năng của chiếc xe. Sức mạnh cho Aventador SVJ nằm ở động cơ V12 hút khí tự nhiên, tạo ra công suất lên mức 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720Nm. Xe chỉ mất 2,8 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và bị giới hạn tốc độ tại 350 km/h.

Có thể thấy tay nghề của xưởng độ tại Việt Nam thế nào khi hoàn thiện chiếc siêu xe này chỉ trong thời gian khoảng 1 tuần. Chiếc xe lột xác hoàn toàn từ trong ra ngoài. Khó có thể hình dung ra diện mạo trước đây khi chỉ nhìn vào chiếc xe hiện tại.

Theo Bảo Lâm

Phụ nữ số

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên