MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chưa Biết thua kiện Midu?

04-07-2024 - 08:34 AM | Sống

Trên mạng xã hội đang lan truyền nội dung chia sẻ về việc kênh Chưa Biết bị biến mất vì thua kiện với Midu.

Trưa ngày 3/7, kênh Chưa Biết với hơn 1,2 triệu follow đã chính thức biến mất khỏi nền tảng TikTok. Đây là một tin bất ngờ với nhiều người dùng MXH. Tuy nhiên, Chưa Biết vừa biến mất thì có hàng loạt các kênh khác "đội lốt" kênh này được lập nên, thay nhau phát ngôn về lý do bị cấm tài khoản, bày tỏ thái độ ở hiên tại...

Chưa Biết thua kiện Midu?- Ảnh 1.

Hàng loạt kênh được lập ra "đội lốt" Chưa Biết sau khi kênh gốc bị cấm

Trong đó, đáng chú ý là tài khoản mang tên "hongdrama..." vừa được lập ra nhưng dã hút đến hơn 10k lượt follow và hàng chục nghìn lượt like. Kênh này tuyên bố về lý do Chưa Biết "bay màu" như sau:

"Chào anh em, chúng ta dù chiến thắng trên mọi cuộc chiến (nhưng lại thua pháp lý trước Midu). Việc bắt buộc phải xoá kênh là điều ngoài ý muốn. Như định hướng kênh từ ban đầu (không đại diện cho công lý) (không phải phe chính nghĩa), chúng tôi chỉ đưa ra những sự thật ra ánh sáng, và sự thật chỉ có một. Chúng tôi sẽ quay lại trở lại nhưng sẽ là năm 2025. Tạm biệt anh em…".

Chưa Biết thua kiện Midu?- Ảnh 2.

Xuất hiện đoạn clip chia sẻ về việc kênh Chưa Biết bị bay màu vì thua kiện với Midu

Đoạn video này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tuy nhiên vẫn chưa được xác chứng rằng có đúng là phát ngôn của Chưa Biết hay không.

Trước đó, vào tháng 5, kênnh TikTok Chưa Biết đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải. Nội dung giấy mời có ghi rõ: "Sở Thông tin và Truyền thông nhận được đơn đề nghị ngày 4/5/2024 của bà Đặng Thị Mỹ Dung (tên thật của Midu) về đề nghị xử lý việc thông tin sai sự thật trên trang fanpage Facebook 'This is Mặt Nạ' và kênh Tiktok 'chuabiet_01' gây ảnh hưởng đến bà". 

Chưa Biết thua kiện Midu?- Ảnh 3.

Midu.

Không chỉ đăng tải giấy mời lên sở làm việc về trường hợp của Midu, kênh Chưa Biết còn nói rằng đây là "lần thứ n" mình bị kiện.

Ở thời điểm đó, kênh TikTok Chưa Biết đang sở hữu hơn 879 nghìn người theo dõi, chuyên đăng tải những clip đưa tin về đời tư của nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như KOLs, Tiktoker. Tuy nhiên, đây là những thông tin chưa được kiểm chứng; những tin đồn, suy đoán, được cắt ghép để tạo dựng câu chuyện theo hướng tính giật gân, đánh vào sự tò mò của cộng đồng mạng. Một số nạn nhân của kênh này như Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Midu...

Về phía Midu, tin kiện tụng nổ ra giữa lúc cô tất bật chuẩn bị đám cưới với thiếu gia Minh Đạt. Đám cưới đã diễn ra vào ngày 29/6 vừa qua và cặp đôi đang có chuyên du lịch hưởng tuần trăng mật. Từ khi xuất hiện tin kiện tụng đến nay, Midu chưa từng đề cập đến vấn đề này.

Trước khi "biến mất", kênh Chưa Biết cũng bị nhắc tên trên phóng sự của VTV. 

Chưa Biết thua kiện Midu?- Ảnh 4.

Kênh TikTok Chưa biết bị VTV cho "lên sóng"


Theo Mây

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên