MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chưa hài lòng với các thay đổi trên Twitter, Elon Musk tuyên bố "khai tử" chế độ này

29-07-2023 - 15:30 PM | Kinh tế số

Việc "thay máu" Twitter đang được tiến hành mạnh mẽ. Trang tài khoản chính thức của Twitter đã bị đóng, trên phiên bản web và Android, hình ảnh chú chim xanh đã được thay thế bằng logo X. Tuy nhiên, có vẻ chưa hài lòng, Elon Musk mới đây tuyên bố rằng nền tảng chỉ có duy nhất chế độ tối.

"Nền tảng này sắp tới sẽ chỉ có chế độ tối. Nó sẽ tốt hơn", Elon Musk nói trong một tweet trả lời. Tweet của Musk cho thấy người dùng sẽ không có lựa chọn chuyển sang chế độ sáng.

Chưa hài lòng với các thay đổi trên Twitter, Elon Musk tuyên bố "khai tử" chế độ này - Ảnh 1.

Elon Musk sẽ "khai tử" chế độ sáng trên Twitter.

Hiện tại, Twitter cho phép người dùng lựa chọn giữa 3 chế độ, một sáng, một tối và một chế độ "Dim", là một màu xanh dương đậm hơn. Chưa rõ chế độ Dim sắp tới có còn trên Twitter hay không.

Chế độ tối là một cài đặt giao diện để sử dụng chủ yếu các màu sắc tối thay vì màu sáng. Điều này làm cho nội dung dễ đọc hơn trong ánh sáng yếu, có thể giảm đau mắt và giảm mất ngủ.

Tương tự Twitter, các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay Zalo cũng có chế độ sáng - tối cho người dùng tùy chọn.

Chưa hài lòng với các thay đổi trên Twitter, Elon Musk tuyên bố "khai tử" chế độ này - Ảnh 2.

Chế độ tối sẽ giúp giảm mỏi mắt, mất ngủ và hao pin trên điện thoại. (Ảnh: Mashable)

Chế độ tối cũng có thể kéo dài thời lượng pin cho các thiết bị có màn hình OLED, vì các điểm ảnh không cần phát sáng nhiều khi các pixel màu đen không phải hoạt động.

Theo Times of India

Theo Sơn Trần

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên