MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chưa kiểm điểm xong vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh

01-03-2019 - 20:41 PM | Xã hội

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết vẫn đang trong quá trình xử lý, kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, tập thể liên quan đến việc xe biển xanh vào sân bay đón người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương đã giao cho văn phòng bộ làm kiểm điểm tập thể, cá nhân liên quan đến sự việc xe biển xanh đón người nhà lãnh đạo bộ tại sân bay Nội Bài.

Đây là thông tin được Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2 vào chiều 1-3.

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1, đại diện Bộ Công Thương cũng cho biết vụ việc trên cũng "đang được xem xét xử lý". Đến nay đã 1 tháng trôi qua, ông Đỗ Thắng Hải tiếp tục trả lời báo chí vụ việc vẫn đang trong quá trình xử lý.

"Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí"- ông Đỗ Thắng Hải nói tại cuộc họp.

Trước đó ngày 8-1, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi vì văn phòng bộ này "dùng xe công vào đón người nhà bộ trưởng".

Sự việc diễn ra lúc 18h30 ngày 4-1, khi lực lượng kiểm soát an ninh Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho ôtô biển kiểm soát của Bộ Công Thương vào đón khách tại sân đỗ máy bay.

Đáng chú ý, trước khi sự việc trên diễn ra, Văn phòng Bộ Công Thương ngày 3-1 có văn bản gửi đến Cảng vụ Hàng không miền Bắc và các đơn vị liên quan về việc đón tiễn Bộ trưởng Trần Tuấn Anh .

Bộ này cho biết Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đi công tác tại TP HCM và trở về Hà Nội lúc 17 giờ ngày 4-1 trên chuyến bay VN262. Do đó, văn phòng bộ đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Bắc tạo điều kiện đón bộ trưởng tại sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

Tuy nhiên, ông Trần Tuấn Anh không có trên chuyến bay này. Người được chiếc xe biển xanh của Bộ Công Thương đón là người thân ông Trần Tuấn Anh.

Theo Minh Chiến - Thế Dũng

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên