TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chưa kịp ăn mừng pha cản phá "thần sầu" của Văn Lâm, cư dân mạng đã phải tiếc nuối vì bàn thắng "hụt", tranh cãi nảy lửa về quyết định của trọng tài

19-11-2019 - 22:34 PM | Sống

Chưa kịp ăn mừng pha cản phá "thần sầu" của Văn Lâm, cư dân mạng đã phải tiếc nuối vì bàn thắng "hụt", tranh cãi nảy lửa về quyết định của trọng tài

Chỉ trong vòng 3 phút, các cầu thủ Việt Nam đã khiến cảm xúc của người hâm mộ chuyển từ vui sướng sang nuối tiếc.

Trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình được coi là tâm điểm của lượt đấu ngày 19/11. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho ngôi vị đầu bảng, cả hai đội tuyển đều quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu này.

Phút thứ 28, Việt Nam bị thổi phạt penalty sau một tình huống tranh chấp trong vùng cấm. Người thực hiện bên phía Thái Lan là Bunmathan - một cầu thủ rất giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, Đặng Văn Lâm vẫn chứng tỏ được sự xuất sắc của mình khi kịp dùng chân cản phá cú sút vào giữa khung thành, trước khi bay người về bên trái.

Pha cản phá xuất thần của Văn Lâm. (Nguồn: NEXT SPORTS)

Khoảnh khắc này không chỉ làm SVĐ Mỹ Đình vỡ òa trong vui sướng, mà còn khiến cư dân mạng được phen "hết hồn".

Chưa kịp ăn mừng pha cản phá thần sầu của Văn Lâm, cư dân mạng đã phải tiếc nuối vì bàn thắng hụt, tranh cãi nảy lửa về quyết định của trọng tài - Ảnh 2.

Cư dân mạng khen ngợi pha cản phá của Văn Lâm. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, niềm vui này đã nhanh chóng chuyển sang nỗi tiếc nuối. Chỉ 3 phút sau, từ một tình huống đá phạt bên cánh phải, Bùi Tiến Dũng bật cao đánh đầu tung lưới Thái Lan. Thế nhưng, trọng tài Al-Kaf đã không công nhận bàn thắng này, vì cho rằng Đoàn Văn Hậu đã phạm lỗi với thủ môn Kawin. Theo BLV Quang Huy, đây là một tình huống không rõ ràng, khiến trọng tài có thế đã đưa ra quyết định sai. 

Chưa kịp ăn mừng pha cản phá thần sầu của Văn Lâm, cư dân mạng đã phải tiếc nuối vì bàn thắng hụt, tranh cãi nảy lửa về quyết định của trọng tài - Ảnh 3.

Pha tranh chấp bóng giữa Đoàn Văn Hậu và thủ môn Kawin. (Ảnh chụp màn hình).

Bàn thắng "hụt" này đã khiến các cư dân mạng không ngừng tranh cãi và chia làm hai phe. Có người cho rằng, đây là khu vực 5m50 ưu tiên thủ môn nên quyết định của trọng tài không có gì sai. Người lại có ý kiến, vì Văn Hậu đã bật lên trước khi va chạm với Kawin nên không hề phạm lỗi.

Chưa kịp ăn mừng pha cản phá thần sầu của Văn Lâm, cư dân mạng đã phải tiếc nuối vì bàn thắng hụt, tranh cãi nảy lửa về quyết định của trọng tài - Ảnh 4.

Người hâm mộ không ngừng tranh cãi về tình huống này. (Ảnh chụp màn hình)

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên