MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuk Tea & Coffee từng bước thực hiện tham vọng “phủ sóng” Việt Nam

29-07-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Chuk Tea & Coffee từng bước thực hiện tham vọng “phủ sóng” Việt Nam

Vừa qua, Chuk Tea & Coffee đã chính thức mở rộng ở 2 “đầu cầu” Nam - Bắc, cụ thể là Hà Nội và Biên Hoà.

Không chỉ chuẩn hóa bộ nhận diện thương hiệu mang hơi thở thành thị và hiện đại, Chuk Tea & Coffee còn có sự thay đổi trong định hướng sản phẩm với tham vọng chạm đến nhiều khách hàng nhất có thể.

Khách hàng là mục tiêu "thay áo mới"

Ra đời trong kỷ nguyên Gen Z, chuỗi F&B thuộc tập đoàn KIDO dần trở thành một một "gương mặt thân quen", đặc biệt là giới trẻ TP.HCM bởi tinh thần vui tươi, đầy màu sắc và loạt thức uống kết hợp lạ miệng. Đến tháng 7/2022, thương hiệu F&B bắt đầu quá trình tái cấu trúc từ bộ nhận diện đến định hướng sản phẩm, chính thức thay đổi từ "Chuk Chuk" sang cái tên mới - Chuk Tea & Coffee.

Chuk Tea & Coffee từng bước thực hiện tham vọng “phủ sóng” Việt Nam - Ảnh 1.

Không gian hiện đại và trẻ trung.

Tinh thần thành thị và năng động vẫn được thể hiện rõ qua cách gọi ngắn gọn - "Chuk". Tông màu cam - trắng chủ đạo giúp Chuk Tea & Coffee "khoác áo mới" phù hợp với tinh thần tối giản, tinh tế nhưng vẫn giữ được sự năng động, trẻ trung. Với bộ nhận diện mới, hơi thở thành thị trẻ trung và tiệm cận lối sống tối giản giúp Chuk Tea & Coffee "chạm" đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa: Từ giới trẻ, dân văn phòng đến gia đình hiện đại

Chuk Tea & Coffee từng bước thực hiện tham vọng “phủ sóng” Việt Nam - Ảnh 2.

Từ định hướng sản phẩm cũ với "kem, trà và cà phê", Chuk Tea & Coffee tập trung vào trải nghiệm chuyên sâu về trà và cà phê - 2 thức uống được xem là những sự lựa chọn "không cần phải nghĩ" của hầu hết thực khách.

Những món trà nhiệt đới kết hợp các loại trái cây tươi từ nông sản Việt Nam vừa thanh mát, vừa tinh chỉnh sáng tạo là định hướng chính của Chuk Tea & Coffee. Vốn là một thương hiệu "chân ái" trong lòng người tiêu dùng trẻ, menu của Chuk & Tea liên tục cập nhật những thức uống theo mùa, kết hợp giữa sự thanh mát, sảng khoái và hương vị phong phú nhưng gần gũi.

Bên cạnh những biến tấu thú vị của trà, cà phê là một sự lựa chọn khác đậm đà hơn, phù hợp với những người yêu thích hương thơm, mùi vị đặc trưng và đặc biệt là văn hoá thưởng thức cà phê của người Việt Nam.

Sự thay đổi này đến từ quá trình cập nhật và cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách văn phòng và các gia đình trẻ, mang đến trải nghiệm ẩm thực kết hợp giữa không gian hiện đại, tinh thần mới mẻ và thức uống chất lượng. Sau hơn 1 năm tìm hiểu và nghiên cứu, Chuk Tea & Coffee là kết quả của đam mê trải nghiệm đồ uống, nơi chia sẻ những cập nhật mới nhất về sản phẩm F&B từ sự thấu hiểu nền tảng truyền thống và thích nghi với các xu hướng tiêu dùng luôn đổi mới.

Chuk Tea & Coffee từng bước thực hiện tham vọng “phủ sóng” Việt Nam - Ảnh 3.

Chú trọng vào không gian và trải nghiệm khách hàng

Tham vọng chinh phục tất cả tỉnh thành

Ra mắt vào tháng 10/2021 cho đến nay, Chuk Tea & Coffee đã có gần 40 cửa hàng: 35 cửa hàng tại thị trường chủ chốt là TP.HCM, 2 cửa hàng mới nhất ở Hà Nội và 2 cửa hàng ở Biên Hoà. Với kế hoạch khai thác và mang đến tiện lợi tối ưu, Chuk Tea & Coffee dự kiến sẽ lên đến 15 điểm tại Hà Nội và 10 điểm tại Biên Hòa trong thời gian tới.

Đại diện chuỗi thương hiệu cho biết, mục tiêu trước mắt của Chuk Tea & Coffee là củng cố và chinh phục thị trường Hà Nội, sau đó dần mở rộng thị trường phía Bắc. Tương tự tại Biên Hoà, chuỗi thương hiệu cũng bắt đầu hành trình chinh phục các tỉnh thành phía Nam để hoàn thành mục tiêu dự kiến: Đến hết năm 2023, Chuk Tea & Coffee sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh thành. Nếu đạt được mục tiêu này, Chuk Tea & Coffee sẽ không kém cạnh với các thương hiệu lớn nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt trong giai đoạn "bão" cạnh tranh, điểm cộng lớn nhất của Chuk Tea & Coffee sau loạt đổi mới về nhận diện thương hiệu lẫn định hướng sản phẩm, chính là mức giá vẫn luôn được giữ nguyên: Chỉ từ 19.000 đồng, thực khách đã có thể thưởng thức những trải nghiệm đồ uống độc đáo và đầy sáng tạo.

Chuk Tea & Coffee từng bước thực hiện tham vọng “phủ sóng” Việt Nam - Ảnh 4.

Luôn cập nhật và cho ra những sản phẩm chất lượng.

Sự gắn kết lâu dài với những nhà cung cấp thuần Việt Nam, vừa là cách Chuk & Tea tôn vinh nông sản Việt và mang đến những thức uống chất lượng, vừa đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất cho mọi đối tượng khách hàng giữa cơn "bão giá" đang gây tranh cãi.

"Chúng tôi luôn luôn thay đổi, làm mới và tạo nên nhiều giá trị từ không gian, vị trí cũng như giá thành sản phẩm không đổi thông qua cam kết chiến lược lâu dài với nhà cung cấp cũng như gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam. Chuk Tea & Coffee với nhận diện hoàn toàn mới sẽ luôn là người đồng hành và lựa chọn gần gũi, thú vị, hợp lý, tinh tế cho cuộc sống hiện đại, năng động" ông Phạm Cao Nghĩa, Giám Đốc Điều Hành thương hiệu Chuk Tea & Coffee.

https://cafef.vn/chuk-tea-coffee-tung-buoc-thuc-hien-tham-vong-phu-song-viet-nam-20220728215812492.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên