TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Pinetree được bơm vốn lên hơn 1000 tỷ đồng

Chứng khoán Pinetree được bơm vốn lên hơn 1000 tỷ đồng

Đúng như dự đoán, với kết quả kinh doanh năm 2020 đạt kế hoạch và định hướng ban đầu, chứng khoán Pinetree vừa tiếp tục được Hanwha Investment & Securities bơm vốn lên thành hơn 1000 tỷ đồng giữa lúc thị trường chứng khoán Việt Nam ồ ạt đón nhận sự tham gia bùng nổ của F0.

Lý giải điều này, CEO Pinetree chia sẻ: "Với số lượng nhà đầu tư đang tăng lên nhanh chóng, việc tăng vốn là cần thiết để Pinetree đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, Pinetree sẽ có nguồn lực dồi dào hơn để tăng hạn mức và mở rộng danh mục cho vay margin".

Chứng khoán Pinetree được bơm vốn lên hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 1.

Khách mở tài khoản tại Pinetree thời gian gần đây

Thương hiệu Chứng khoán Pinetree dù còn khá mới nhưng đã được đánh giá có phong độ ổn định và luôn áp dụng chính sách tốt nhất thị trường như miễn phí giao dịch, lãi margin thấp không điều kiện, tư vấn margin 1-1, đầu tư lớn vào công nghệ định danh điện tử với giải pháp e-KYC nhằm hỗ trợ khách hàng mở tài khoản theo thủ tục thuận tiện và nhanh chóng…

Trong năm 2020, Pinetree đã mạnh tay chuyển đổi thay mới hệ thống lõi (core system) nhằm cải tiến các tiện ích giao dịch. Hiện tại, hệ thống giao dịch của Pinetree đang được khen ngợi trên các diễn đàn vì chưa bị nghẽn trong giai đoạn "quá tải" vừa rồi.

Chứng khoán Pinetree được bơm vốn lên hơn 1000 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán Alpha Trading do Pinetree phát triển

Anh Minh, một nhà đầu tư lâu năm từng than vãn trên F319 "Thực sự việc giao dịch bị nghẽn, tắc, gián đoạn làm tôi khó chịu kinh khủng, mất hết cả cơ hội; đặc biệt giai đoạn thị trường nóng, nhìn lệnh mà đau cả lòng; tôi rất muốn các công ty chứng khoán đầu tư công nghệ và giao diện trải nghiệm tốt chứ cứ tắc rồi lại nghẽn, lệnh chẳng vào chẳng ra được, bực mình lắm".

Hiện tại, không chỉ Pinetree mà một số công ty chứng khoán cũng đang chú trọng đầu tư cơ sở công nghệ, nâng cấp hạ tầng, mở rộng chi nhánh, đặc biệt là các công cụ, tiện ích phục vụ giao dịch cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư số không thể nhanh và ngay được vì nhiều lý do liên quan đến hệ thống, quy trình chuyển đổi. Vì thế, vô hình chung các công ty trẻ được đầu tư vốn lớn lại đang có lợi thế do gặp ít rào cản hơn.

Nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ Pinetree ngay tại đây

Hoặc liên hệ để được hướng dẫn giao dịch chứng khoán qua số: 024 6282 3535.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên