MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chứng khoán Tân Việt (TVSI) ước lãi hơn 130 tỷ đồng trong năm 2019

Trong năm 2019, TVSI ước đạt trên 130 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, hoàn thành gần 150% kế hoạch đề ra.

Theo tin từ CTCP Chứng khoán Tân Việt (TVSI), trong năm 2019, công ty ước đạt doanh thu trên 650 tỷ đồng, hoàn thành gần 200% kế hoạch và lợi nhuận sau thuế trên 130 tỷ đồng, hoàn thành gần 150% kế hoạch đề ra. Đây cũng là năm thứ 11 liên tiếp hoạt động kinh doanh của TVSI có lãi.

Trong giai đoạn 2015 – 2019, mức tăng trưởng doanh thu trung bình của TVSI lên tới xấp xỉ 50%/năm và tăng trưởng lợi nhuận trung bình đạt gần 80%/năm. Tỷ lệ an toàn vốn khả dụng của Công ty tính tới cuối năm 2019 ước đạt trên 300%.

Theo chia sẻ của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Thành, sang năm 2020, TVSI sẽ tiếp tục quan điểm kinh doanh cẩn trọng với thị trường, tổ chức hoạt động kinh doanh với phương châm hướng tới tính bền vững, tập trung vào việc củng cố nội bộ, nâng cao năng lực nội tại của TVSI, đề cao sự đổi mới của từng cá nhân trong tổ chức.

Từ đầu năm 2020, bản đồ các đơn vị kinh doanh môi giới của TVSI sẽ được làm mới với việc tổ chức lại hệ thống các chi nhánh, quy hoạch thành các vùng kinh doanh tại các thành phố lớn. Động thái này nằm trong chuỗi giải pháp liên tục đổi mới để thích ứng với bối cảnh mới của thị trường và chiến lược kinh doanh mới của TVSI.

Hệ thống các đơn vị kinh doanh môi giới của TVSI hiện nay gồm 1 hội sở chính, 6 chi nhánh tại Hà Nội và chi nhánh tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP.HCM. Theo quy hoạch mới, cùng với các chi nhánh Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP.HCM, tại Hà Nội, TVSI sẽ quy hoạch thành 3 khu vực kinh doanh tập trung có độ phủ rộng khắp địa bàn Hà Nội.

Mỗi khu vực kinh doanh của TVSI được đầu tư bài bản, cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. Mô hình mới này sẽ giúp TVSI quản lý tập trung, thống nhất chất lượng dịch vụ, gia tăng năng lực và quy mô phục vụ khách hàng.

Minh Anh

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên