TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyên gia Hàn Quốc 70 tuổi tử vong tại công ty ở Hải Dương âm tính với SARS-CoV-2

18-02-2021 - 20:14 PM | Thời sự

Chuyên gia Hàn Quốc 70 tuổi tử vong tại công ty ở Hải Dương âm tính với SARS-CoV-2
Ảnh minh hoạ.

Chuyên gia người Hàn Quốc đột tử tại Công ty PNG ở cụm công nghiệp phường Cẩm Thượng, TP.Hải Dương vào sáng 18/2, được xác định âm tính với virus SARS-CoV-2.

Chiều 18/2, trao đổi với PV, ông Phạm Mạnh Cường, Giám đốc Sở Y tế Hải Dương cho biết, xét nghiệm Covid-19 của chuyên gia người Hàn Quốc đột tử tại Công ty PNG ở cụm công nghiệp phường Cẩm Thượng, TP.Hải Dương vào sáng cùng ngày, cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Lãnh đạo Sở Y tế Hải Dương nêu rõ, việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 với trường hợp này để đảm bảo chính xác vị chuyên gia này không nhiễm virus.

Còn theo lãnh đạo CDC Hải Dương, bước đầu cơ quan chức năng xác định, người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc, 70 tuổi, có tiền sử bệnh tim mạch.

Trước đó, trưa 18/2, đại diện UBND phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương cho biết, một chuyên gia người Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại Công ty PNG Việt Nam (trong một cụm công nghiệp trên địa bàn phường), vào sáng cùng ngày.

Ông Đinh Văn Tuyến, Chủ tịch UBND phường Cẩm Thượng cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp điều tra nguyên nhân.

"Toàn bộ người của công ty cũng đang được lấy mẫu xét nghiệm với Covid-19 và chưa có kết quả" - ông Tuyến nói.

Danh tính chuyên gia tử vong được xác định là Lee Gwang S., (SN 1951, quốc tịch Hàn Quốc).

Theo lãnh đạo Công ty PNG, lúc 7 giờ 45, chị Hạnh (36 tuổi, nhân viên vệ sinh của Công ty PNG) đến làm việc và phát hiện ông Lee Gwang S. nằm bất động trên tầng 2. Khi cấp cứu đến, xác định ông Lee Gwang S. đã tử vong.

Theo Hoàng Đan

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên