TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyên gia hoàng gia tiết lộ gây sốc: Sự rạn nứt giữa Kate và Meghan thực chất nhằm che đậy sự thật này

12-02-2019 - 20:53 PM | Sống

Chuyên gia hoàng gia tiết lộ gây sốc: Sự rạn nứt giữa Kate và Meghan thực chất nhằm che đậy sự thật này

Một nhà bình luận hoàng gia cho rằng việc Meghan và chị dâu Kate rạn nứt thực chất là nhằm che giấu một sự thật khác.

Trong thời gian vừa qua, mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia Anh Kate và Meghan đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ. Nghi vấn cả hai căng thẳng, xích mích với nhau đã xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông.

Đã có nhiều ý kiến mổ xẻ nguyên nhân khiến Kate và em dâu Meghan bằng mặt nhưng không bằng lòng và mới đây một chuyên gia hoàng gia khác cũng đã đưa ra nhận định gây sốc của mình về mối quan hệ lùm xùm này.

Nhà bình luận hoàng gia đồng thời là cựu biên tập viên của trang Express, ông Martin Townsend, cho rằng những tin đồn xung quanh hai nữ công tước thực chất là để che giấu cuộc xung đột lịch sử giữa Hoàng tử Harry và Hoàng tử William.

Chuyên gia hoàng gia tiết lộ gây sốc: Sự rạn nứt giữa Kate và Meghan thực chất nhằm che đậy sự thật này - Ảnh 1.

Mối quan hệ rạn nứt giữa hai nàng dâu hoàng gia luôn trở thành tâm điểm chú ý.

"Có nhiều ý kiến khẳng định rằng William từng khuyên Harry suy nghĩ kỹ về chuyện kết hôn với Meghan vì cảm thấy cô không phù hợp là một người của hoàng gia. Điều này đã khiến Hoàng tử Harry rất buồn.

Cũng có nhiều thông tin cho rằng, mối quan hệ giữa William và Harry đã rạn nứt từ lâu khi Harry bị đối xử khác biệt so với anh trai vì William sẽ là vua trong tương lai. Chính vì vậy, thực chất việc xung đột giữa hai nàng dâu hoàng gia chỉ là cách Hoàng gia Anh khéo léo che đậy sự rạn nứt giữa hai hoàng tử", chuyên gia Martin Townsend cho hay.

Trên thực tế, kể từ khi Hoàng tử Harry lập gia đình, hai anh em hoàng tử nước Anh hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau. Trong dịp Giáng sinh vừa qua, cả hai được nhìn thấy không hề trò chuyện, thậm chí là không giao tiếp bằng mắt với nhau. Hai Hoàng tử tỏ ra lạnh nhạt với nhau khi xuất hiện bên cạnh hai người vợ của họ.

Chuyên gia hoàng gia tiết lộ gây sốc: Sự rạn nứt giữa Kate và Meghan thực chất nhằm che đậy sự thật này - Ảnh 2.

Hai anh em Hoàng tử nước Anh được cho là căng thẳng với nhau từ lâu.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên