MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: Những đồ nên đặt ở ban công giúp gia chủ hóa hung thành cát!

20-11-2021 - 18:21 PM | Sống

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: Những đồ nên đặt ở ban công giúp gia chủ hóa hung thành cát!

Chuyên gia phong thủy nhắc nhở, đặt những đồ vật này ở ban công có thể giúp gia chủ khai vận, hóa giải sát khí.

Với thực trạng đất chật người đông ở những khu đô thị và thành phố lớn hiện nay. Việc căn nhà của bạn vô tình rơi vào cách cục đối xung là điều dễ gặp. Một trong những vị trí dễ bị ngoại cảnh ảnh hưởng tới nhất chính là phong thủy ban công.

Theo chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh, nếu các bạn đứng ở khu vực ban công nhà mình nhìn về phía trước, thấy những kiến trúc lớn đối diện, chiếu thẳng vào ban công. Hoặc thấy những công trình mang góc nhọn hay những kiến trúc có âm khí tương đối nặng như bệnh viện, nghĩa trang thì chứng tỏ môi trường khu vực ban công nhà bạn đang rất xấu.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: Những đồ nên đặt ở ban công giúp gia chủ hóa hung thành cát! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới phong thủy khu vực ban công, lâu dài sẽ ảnh hưởng tới cân bằng ngũ hành trong căn nhà. Do đó, chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh đã đưa một số biện pháp đơn giản giúp các gia đình có thể hóa giải cách cục xấu này.

Đặt vật phẩm phong thủy giúp hóa hung thành cát

Trong phong thủy nhà ở, việc gia chủ đặt những vật phong thủy thích hợp trong nhà là một phương pháp thường dùng để khai vận, hóa hung thành cát.

Điều này cũng có thể áp dụng được ở khu vực ban công, nếu ban công nhà bạn đang gặp phải những trường hợp mà chuyên gia kể trên thì kiến nghị gia chủ nên đặt một đôi sư tử đá ở khu vực ban công.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: Những đồ nên đặt ở ban công giúp gia chủ hóa hung thành cát! - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ·

Vì trong phong thủy, sư tử đá là vật phong thủy quan trọng có tác dụng hóa sát. Nếu sư tử đá ở ban công có thể giúp trấn áp hung sát xung vào nhà.

Ngoài ra, chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh cũng chỉ ra các gia đình có thể đặt rùa đồng hoặc rùa đá ở khu vực ban công.

Vì theo phong thủy học rùa đá hoặc rùa đồng là những vật trang trí có tác dụng trấn trạch rất tốt, do đó nếu đặt ở khu vực ban công có thể giúp gia chủ chuyển hung thành cát. Đem đến những điều tốt lành cho gia chủ và sinh khí cho căn nhà.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: Những đồ nên đặt ở ban công giúp gia chủ hóa hung thành cát! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa·


Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy cũng nhắc nhở các gia đình nên lưu ý khi lựa chọn vật phong thủy, phải đặt nguyên tắc “lợi mình nhưng không tổn người” lên đầu tiên khi chọn đồ đặt ở ban công.

Đặt cây phong thủy giúp chiêu tài đón lộc

Ban công là khu vực giao thoa với tự nhiên, đồng thời cũng là khu vực hứng sáng bổ sung dương khí cho căn nhà. Do đó, mặc dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ nhưng ban công lại có ảnh hưởng khá lớn tới vận khí của căn nhà và tài vận của gia chủ.

Do đó, nếu ở khu vực này các bạn có thể đặt một số loại cây phong thủy phù hợp sẽ đem lại lợi ích rất lớn cho phong thủy ban công . Chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh đã chỉ ra một số loại cây phong thủy gần gũi dễ mua nên đặt ở ban công dưới đây.

Cây kim tiền

Với những phiến lá dày dặn, tròn trịa lúc nào cũng xanh tươi, cây kim tiền là loại cây có sức sống rất ngoan cường và là biểu tượng cho những điều may mắn cát lành trong phong thủy, có tác dụng chiêu tài đón vượng tăng sinh khí cho căn nhà của bạn.

Cây vạn niên thanh

Là thực vật xanh tươi có sức sống mạnh mẽ, đặt một chậu vạn niên thanh ở ban công góp phần nâng cao vận thế của ngôi nhà.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: Những đồ nên đặt ở ban công giúp gia chủ hóa hung thành cát! - Ảnh 4.

Ảnh minh họa


Lưu ý không nên đặt cây cảnh rậm rạp tán rộng ở ban công

Đặt cây cảnh ở khu vực ban công không những giúp làm xanh không gian, thanh lọc không khí mà còn giúp các gia đình trên phương diện phong thủy. Tuy nhiên không phải cây cảnh nào cũng phù hợp đặt ở đây.

Vì theo phong thủy Trung Quốc, khu vực ban công là bổ sung dương khí của ngôi nhà. Do đó, tránh đặt những chậu cây cao lớn rậm rạp che chắn ở khu vực ban công. Vì như vậy sẽ cản trở dương khí vào nhà, phá hoại phong thủy ban công.

Chuyên gia phong thủy chỉ ra: Những đồ nên đặt ở ban công giúp gia chủ hóa hung thành cát! - Ảnh 5.

Ảnh minh họa


Ngoài ra, nếu trồng cây tán rộng che hết tầm nhìn ở ban công dễ khiến căn nhà bạn rơi vào trường hợp thiếu sáng, âm u. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình, dễ khiến mọi người rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống.

Do đó, nên tránh đặt những loại cây rậm rạp hoặc cao lớn ở khu vực ban công.

Theo Tiểu Lam

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên