MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp!

25-01-2020 - 00:16 AM | Sống

Những người tuổi Tý, Mão, Mùi và Dậu sẽ phải đối mặt với rất nhiều trắc trở, vì vậy họ cần đề phòng kỹ trong năm Canh Tý này.

Năm Canh Tý sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/1 Dương lịch, mang theo nhiều may mắn và cơ hội về mặt tình duyên và thu nhập. Thierry Chow - chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông - đã đưa ra những dự đoán mới nhất về số mệnh của 12 con giáp trong năm sắp tới.

Tuổi Tý

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 1.

Vì là năm tuổi, những người tuổi Tý phải đối mặt với nhiều điều kém may mắn, trắc trở. Đối với những người sinh năm này, phía trước họ sẽ là một năm đầy bất ổn với hàng loạt các thay đổi và những điều không chắc chắn trong sự nghiệp, các mối quan hệ và gia đình. Cách tốt nhất để thu hút năng lượng tích cực và ngăn chặn năng lượng tiêu cực là chăm chỉ tham gia các sự kiện vui vẻ (như đám cưới, lễ hội…) và tiếp xúc nhiều với những người lạc quan.

Trang phục: vàng, hồng, cam và tím

Phong thủy: trang trí các góc hướng Tây và Tây Nam bằng các màu rực rỡ

Tuổi Sửu

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 2.

Năm nay là năm hòa hợp đối với những người tuổi Sửu. Họ sẽ có một năm thịnh vượng và suôn sẻ, gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ, sự nghiệp và tiền tài. Nếu còn độc thân, rất có thể những người này sẽ tìm thấy tình yêu hoặc nửa kia của mình trong năm nay. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là người tuổi Trâu phải thực sự tập trung và tỉnh táo thì mới có thể tận dụng hết những cơ hội này.

Trang phục: đỏ hoặc tím

Phong thủy: trang trí các góc hướng Tây với màu đỏ và màu hồng

Tuổi Dần

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 3.

Đối với những người tuổi Dần, đây là năm dành cho sự dịch chuyển. Điều này có thể đem đến nhiều cơ hội du lịch, hoặc tượng trưng cho một năm bất ổn với khá nhiều thay đổi. Về công việc, họ có thể thường xuyên phải đi công tác hoặc thậm chí là nhảy việc, thuyên chuyển giữa các bộ phận. Về các mối quan hệ, họ sẽ đối mặt với một vài sóng gió có thể dẫn đến tranh cãi. Để có thể duy trì sự ổn định, người tuổi Dần nên thanh lọc tâm trí bằng cách hành thiền.

Trang phục: đen, xanh da trời, xanh biển

Phong thủy: đặt cây ở góc Tây Nam trong nhà

Tuổi Mão (Thỏ)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 4.

Không may thay, Canh Tý là một năm khá rắc rối và bấp bênh với những người tuổi Mão. Họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề về công việc và tài chính, chẳng hạn như khó kết thân với đồng nghiệp hoặc chật vật tiết kiệm tiền. Trong tình yêu, người tuổi Dần có thể sẽ cãi nhau nhiều hơn với người yêu hoặc bạn đời, từ đó dẫn tới cảm giác không hạnh phúc.

Trang phục: hồng và đỏ

Phong thủy: đặt đèn có ánh sáng vàng hoặc đồ vật có màu hồng sáng tại góc phía Tây

Tuổi Thìn

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 5.

Trong số 12 con giáp, tuổi Thìn là con giáp may mắn nhất trong năm nay. Đối với những người thuộc tuổi này, họ sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thành công từ sự nghiệp tới tình duyên. Họ rất dễ gặp được bạn bè tốt nơi công sở hoặc tìm thấy nửa kia của mình.Tuy nhiên, để phát huy điều này, người tuổi Thìn không nên suy nghĩ nhiều mà phải thật tập trung. Họ là những người rất dễ bị sao nhãng, vì thế không nên đưa ra quyết định một cách vội vàng. Kiên nhẫn chính là yếu tố then chốt để làm nên việc lớn.

Trang phục: tím và đỏ

Phong thủy: đặt đèn có ánh sáng vàng hoặc đồ vật có màu hồng, đỏ tại các góc phía Tây và Tây Bắc.

Tuổi Tỵ

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 6.

Những người tuổi Tỵ sẽ được bảo vệ và chỉ dẫn rất nhiều trong năm nay. Họ cũng sẽ được giúp đỡ không ít, nhất là trong lĩnh vực sự nghiệp. Đây là một năm rất phù hợp nếu những người tuổi Tỵ muốn tuyển thêm nhân sự hoặc thuê trợ lý. Năm nay, những người này nên trò chuyện và tới thăm bạn bè thường xuyên hơn, bởi họ sẽ dễ gặp được nhiều người tốt. Dù gặp khó khăn, họ cũng sẽ tìm thấy quý nhân phù trợ, đưa mình thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Trang phục: xanh lá cây và xanh da trời

Phong thủy: cắm hoa đỏ tại góc phía Tây ngôi nhà

Tuổi Ngọ

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 7.

Năm nay cũng là một năm nhiều biến động của những người tuổi Ngọ, nhất là về sự nghiệp, tiền tại và các mối quan hệ. Trước hết, về mặt của cải và sự nghiệp, họ sẽ gặp rất nhiều thay đổi lớn, chẳng hạn như nhảy việc hoặc thay đổi phòng ban. Về tình duyên, người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều sóng gió, vì thế phải hết sức bình tĩnh để duy trì tâm trí thông suốt.

Trang phục: xanh lá cây và xanh da trời

Phong thủy: cắm hoa đỏ tại phía Tây và Tây Bắc của ngôi nhà

Tuổi Mùi

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 8.

Đối với người tuổi Mùi, năm nay thực sự sẽ có khá nhiều trắc trở. Dù vậy, nó không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ. Họ sẽ phải đối mặt với một vài thách thức trong sự nghiệp, nhưng chúng sẽ giúp họ trưởng thành hơn. Nếu làm việc liên quan tới giấy tờ, hợp đồng, hãy tập trung 100% để giải quyết chúng. Người tuổi Mùi cũng cần cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào. Tốt nhất là họ nên thực hành chánh niệm và đẩy nỗi sợ hãi của mình sang một bên.

Trang phục: vàng

Phong thủy: đặt đèn có ánh sáng vàng hoặc đồ vật có màu vàng, đỏ tại góc hướng Tây Bắc của ngôi nhà

Tuổi Thân

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 9.

Người tuổi Thân sẽ trải qua một năm tràn ngập sự vui vẻ, tình yêu và sự hòa hợp. Về mặt sự nghiệp và tiền tài, họ sẽ thấy việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, năm nay cũng rất phù hợp để họ thực hiện những dự án lớn. Về chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ tìm thấy nửa kia của mình rất nhanh nếu vẫn còn đang lẻ bóng. Thậm chí, đây còn là năm rất tốt để kết hôn hoặc đính hôn đối với người tuổi Thân.

Trang phục: đỏ, hồng, cam

Phong thủy: đặt đệm lưng, gối hoặc hoa màu đỏ vào trong góc phía Tây của ngôi nhà

Tuổi Dậu

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 10.

Năm nay cũng là khoảng thời gian khó khăn đối với những người tuổi Dậu. Họ nên có kế hoạch tài chính dự phòng, cũng như tiết kiệm tiền để tránh rủi ro về mặt tiền tài. Về mặt sự nghiệp, họ sẽ gặp nhiều bất đồng và tranh cãi với đồng nghiệp và lãnh đạo. Đặc biệt, những người tuổi Dậu cũng cần đề phòng chuyện giấy tờ, bởi họ có thể bị trì hoãn hoặc phát sinh sự cố. Chuyện tình cảm cũng sẽ có nhiều sóng gió, vì thế họ nên dành cho đối phương một chút không gian riêng để suy nghĩ. Hành thiền cũng là một phương pháp rất hay giúp người tuổi Dần thanh lọc tâm hồn.

Trang phục: hồng, cam

Phong thủy: đặt hoa màu đỏ hoặc hồng vào trong góc phía Tây của ngôi nhà

Tuổi Tuất

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 11.

Năm nay, những người tuổi Tuất sẽ có rất nhiều cơ hội dịch chuyển trong lĩnh vực công việc và giải trí. Họ có thể sẽ thay đổi văn phòng hoặc chuyển nhà trong năm Canh Tý này. Bên cạnh đó, những người tuổi Tuất cũng phải đề phòng nguy cơ bị kiệt sức do làm việc quá nhiều.

Trang phục: vàng, nâu

Phong thủy: trồng trúc hoặc các loại cây dáng tròn, lá to vào góc Tây Nam của ngôi nhà

Tuổi Hợi

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hồng Kông dự đoán tử vi năm Canh Tý: Biết nhẫn nại, con giáp này sẽ thành kẻ may mắn nhất, thuận lợi từ tình duyên đến sự nghiệp! - Ảnh 12.

Người tuổi Hợi đã trải qua một năm Kỷ Hợi không may mắn và nhiều sóng gió, nhưng tình hình sẽ được cải thiện trong năm nay. Họ sẽ gặp nhiều cơ hội hơn trong công việc, với những lời đề nghị hấp dẫn. Đây cũng là thời gian để người tuổi Hợi nạp lại năng lượng và bắt đầu những dự định mới mẻ. Vì thế, hãy tập trung hơn và dành thời gian để cân bằng giữa thể chất và tinh thần.

Trang phục: bạc, vàng kim

Phong thủy: cắm hoa hồng màu hồng hoặc đỏ vào góc phía Tây, trồng trúc hoặc cây tán tròn, lá to vào góc phía Tây Nam

Theo SCMP

Linh Hân

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên